Trong cuộc sống hiện tại, điều tra cơ bản giúp chúng ta có thể đạt được những mục đích về thông tin khác nhau. Từ đó phục vụ cho những nhu cầu và hoạt động khác nhau trong cuộc sống. Vậy điều tra cơ bản là gì và nên lựa chọn nơi nào để điều tra cơ bản? Cùng tìm hiểu với Thám tử T&T để nắm rõ hơn trong bài viết này nhé.

Điều tra cơ bản là gì?

Điều tra cơ bản được hiểu đơn giản là điều tra tất cả mọi thứ ở mức cơ bản nhất. Tức là điều tra cơ bản ở mọi lĩnh vực, điều tra theo yêu cầu của khách hàng và nằm trong dịch vụ của Thám Tử T&T. Dịch vụ này cung cấp những thông tin cơ bản về thương mại, kinh doanh, đời sống, đời tư…. của cá nhân, tổ chức hay tập thể công ty, doanh nghiệp nào đó.

điều tra cơ bản là gì

Điều tra cơ bản được hiểu đơn giản là điều tra tất cả mọi thứ ở mức cơ bản nhất

Bạn có thể hiểu điều tra cơ bản qua giải thích trên và mường tượng qua dịch vụ của chúng tôi. Vậy tại sao bạn nên lựa chọn dịch vụ này? Hãy cùng xem lợi ích dưới đây nào.

Lợi ích từ điều tra cơ bản là gì?

Nhiều khách hàng khi đến với chúng tôi cũng đưa ra một số những thắc mắc về lợi ích của dịch vụ. Về cơ bản với dịch vụ này, khi sử dụng khách hàng sẽ thu lại được nhiều lợi ích khác nhau. Vậy đó là gì?

Thứ nhất, nắm được thông tin cơ bản nhất

Dịch vụ điều tra cơ bản giúp khách hàng nắm rõ được những thông tin cơ bản về đối tượng, mục tiêu cần hướng đến. Với dịch vụ này, đội ngũ thám tử T&T sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin cơ bản nhất để làm rõ về mục tiêu. Từ đó đưa ra kế hoạch, chiến lược hay hành động phù hợp trong thời gian sắp tới.

Thứ hai, chủ động đối phó, lên phương án

Đương nhiên không khách hàng nào “tự dưng” lại đi điều tra một vấn đề, đối tượng nào đó. Vì thế khi đã nắm rõ được những thông tin cơ bản nhất về đối thủ thì khách hàng có thể chủ động lên phương án đối phó. Từ đó tăng cơ hội thắng hay đạt được mục đích cạnh tranh dễ dàng hơn.

Thứ ba, “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng”

Chắc chắn khách hàng sẽ không thể nào quên câu “biết người biết ta, trăm trận trăm thắng” chứ? Khi làm kinh doanh hay những vấn đề có tính đối phó, cạnh tranh thì hiểu về đối thủ đương nhiên sẽ có          lợi cho bạn. Do đó khi đã hiểu về đối thủ, hiểu về đối tượng bạn sẽ dễ dàng thắng lợi trong mọi “cuộc chiến”.

điều tra cơ bản là gì

Điều tra cơ bản mang lại nhiều lợi ích

Như vậy việc điều tra không hề đem lại bất lợi gì cho bạn mà còn mang lại sự tích cực hơn. Vì thế khi đã có nhu cầu điều tra, đương nhiên không nên do dự mà hãy tiến hành ngay. Qua đó bạn cũng hiểu lý do vì sao nhiều người lại lựa chọn dịch vụ điều tra cơ bản là gì rồi chứ?

Vậy lựa chọn dịch vụ điều tra cơ bản nên chú ý gì?

Hiện nay lựa chọn dịch vụ điều tra cơ bản không quá khó. Nhưng để có được những thông tin cần thiết, quan trọng nhất thì không phải đội ngũ thám tử nào cũng làm được. Do đó khi lựa chọn nên cẩn thận và lưu ý tới nhiều vấn đề khác nhau. Bạn có thể xem dưới đây những lưu ý khi lựa chọn một dịch vụ điều tra cơ bản:

 • Tìm hiểu rõ về thông tin của đội ngũ thám tử để đảm bảo tránh chọn phải đội ngũ “rởm”.
 • Nếu được, hãy xin vài thông tin về những vụ việc nổi bật mà họ đã từng làm. Đương nhiên không phải nơi nào cũng cho bạn biết được vì đây được xem như bí mật. Nhưng hãy cứ thử để đánh giá về chất lượng dịch vụ nhé.
 • Xem xét về giá thành dịch vụ để xem những gì bạn nhận được sau dịch vụ có thỏa đáng hay không. Nếu như cung cấp thông tin quá sơ sài mà ngay chính bạn cũng có thể làm được thì cần gì tới đội ngũ thám tử.
 • Trách nhiệm của bên cung cấp dịch vụ khi tiến hành điều tra cơ bản là gì? Họ có cam kết gì về thông tin hoặc nếu không thu thập được gì thì sẽ thế nào?
 • Quy trình làm việc ra sao, có chuyên nghiệp và rõ ràng không? Khá quan trọng đấy nên hãy chú ý kỹ nhé.

Khi lựa chọn một dịch vụ điều tra cơ bản, bạn có thể chú ý đến một vài những lưu ý trên đây. Tuy không quá nhiều nhưng sẽ giúp bạn hạn chế việc chọn nhầm phải đội ngũ thám tử “rởm”. Nếu chưa tìm được dịch vụ nào uy tín, chuyên nghiệp, hãy đến ngay với đội ngũ thám tử T&T, chúng tôi sẽ sẵn sàng giúp bạn đạt được những thông tin mong muốn.

Thám tử T&T – Địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ điều tra cơ bản uy tín, chuyên nghiệp

Đến với đội ngũ thám tử T&T, khách hàng chắc chắn sẽ hài lòng vì sự chuyên nghiệp và chất lượng nhân sự. Những thám tử của T&T luôn hết mình và nhiệt tình để mang lại thông tin tốt nhất cho khách hàng.

Thám tử T&T cam kết với khách hàng:

 • Tận tâm, có trách nhiệm khi nhận nhiệm vụ được giao và yêu cầu từ khách hàng.
 • Đảm bảo mang lại cho khách hàng những thông tin chất như nước cất.
 • Làm việc chuyên nghiệp, linh động và sáng tạo đảm bảo hiệu quả điều tra.
 • Giá thành dịch vụ ưu đãi và chỉ nhận chi phí sau khi có kết quả cho khách hàng. Chỉ cần một % đặt cọc của khách hàng, chúng tôi sẽ đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.
 • Nếu không điều tra được thông tin gì hoặc không có thông tin khác biệt, chúng tôi sẽ chịu trách nhiệm và bồi hoàn cho quý khách.
điều tra cơ bản là gì

Thám tử T&T – Đội ngũ thám tử của mọi nhà

Tham khảo thêm:

Bạn đã hiểu điều tra cơ bản là gì và biết vì sao mình nên lựa chọn khi có nhu cầu rồi chứ. Đến với đội ngũ thám tử T&T – Đội ngũ thám tử của mọi nhà, chúng tôi sẽ sẵn sàng phục vụ quý khách. Nếu cần điều tra bất cứ thông tin nào, đừng ngại liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ theo:

Công ty thám tử tư T&T

 • HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • Liên hệ đặt dịch vụ:
 • HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
 • Email: dieutra@hotmail.com