Gần đây có rất nhiều chiêu trò khủng bố từ những số máy lạ lúc nửa đêm đặc biệt lúc 0 giờ. Những cuộc gọi không rõ người gọi kèm theo nhiều lời dọa dẫm bí hiểm khiến nhiều người lo lắng, hoảng loạn.Câu chuyện công ty điều tra T&T kể dưới đây sẽ giúp bạn hiểu được phần nào mánh lới của những kẻ xấu.

Anh Q vốn là một công chức nhà nước, có một công việc ổn định. Hiện anh đã có gia đình và có 1 đứa con, gia đình anh có khá nhiều thế hệ từ bố mẹ, ông bà đến anh là thế hệ thứ 3 trong gia đình. Cuộc sống của gia đình anh sẽ yên ổn khi dạo gần đây đã xuất hiện một số những kẻ lạ mặt gọi vào điện thoại bàn lúc nửa đêm. Khiến cho nhiều người trong gia đình anh mất ngủ và cảm thấy khó chịu.

Anh vốn là một luật sư có tiếng và bào chữa nhiều những vụ án khác nhau. Và cũng không thể tránh khỏi những người ghen ghét, nhưng đa phần sẽ chỉ biết được số điện thoại di động của anh mà sẽ không biết được số điện thoại bàn từ gia đình anh. Đã có rất nhiều lần anh đã đổi số điện thoại nhưng vẫn bị làm phiền khá nhiều.

Theo lời anh kể cho công ty điều tra T&T, cách đây không lâu điện thoại nhà anh vẫn đổ chuông liên tục. Mọi ngày hầu như vào lúc nửa đêm khi thấy ai nhấc máy là đầu dây bên kia không nói gì mà đã cúp máy luôn. Ngày hôm đó số điện thoại ma không gọi điện vào ban đêm nữa mà gọi vào ban ngày . Lúc đó chỉ có bố anh Q ở nhà, bố anh nhấc điện thoại lên, đầu dây bên kia nói giọng tức giận và dọa dẫm. Chúng nói anh Q có nợ bọn chúng một số tiền lớn,yêu cầu bố anh Q phải lo đủ số tiền đó nếu không sẽ giết anh Q.

Bố anh Q chân tay bủn rủn tay chân khi chúng vừa dứt lời, bố anh đã gọi ngay cho vợ anh về. Sau đó, vợ anh gọi điện cho anh Q nhưng không thấy anh bắt máy, thật tình cờ khi hôm đó anh Q có một vụ án cần bào chữa nên đã không nghe điện thoại. Khiến vợ và cả gia đình anh lo lắng, vợ anh đã gọi rất nhiều cuộc điện thoại nhưng vẫn không thấy bắt máy. Vợ anh nói đi báo công an nhưng bố anh đã ngăn lại và nói rằng nếu báo công an thì sẽ không bảo toàn được tính mạng của anh Q.

Khoảng 1 – 2 tiếng sau, chuông điện thoại vang lên và bố anh Q vẫn là người nghe máy. Chúng nói cho gia đình anh 2 giờ nữa phải có đủ số tiền mà chúng yêu cầu không chúng sẽ giết anh Q. Sau đó bố anh Q đã nghe thấy tiếng thất thanh “cứu con với…” , bố anh hoảng loạn gọi tên anh nhưng vẫn chỉ nghe được giọng nói yếu ớt từ “cứu con…”. Bố anh và cả gia đình đã lo lắng và nhanh chóng chuẩn bị số tiền mà chúng yêu cầu.

(Còn tiếp)