Gia đình anh đã vội vã chuẩn bị số tiền mà chúng yêu cầu, đến khi chuẩn bị đi đến điểm hẹn mà chúng đã nói qua điện thoại thì đột nhiên từ phía ngoài cửa anh Q bước vào nhà. Cả nhà đều cảm thấy sững sờ và bất ngờ khi anh Q xuất hiện tại nhà. Lúc đó, cả gia đình mới biết được suýt nữa thì mình đã bị lừa, chỉ cần anh Q về chậm mấy phút nữa thì cả nha anh đã mang một số tiền lớn đi để chuộc anh về. Anh Q đã quyết định chờ đợi chúng gọi điện lại để xác nhận lại địa chỉ và ghi âm cuốc điện thoại giữa chúng và bố của anh nhằm để tìm ra được manh mối của chúng hiện đang ở đâu.

Anh nói đã nói với bố anh rằng cố hẹn ngày trả dài một chút để có thời gian điều tra, coi như mọi chuyện sẽ theo chúng nhận đinh đó là gia đình anh Q vẫn đang bị lừa và tìm ra những manh mối chúng là ai. Sau đó anh đã nhờ đến một đội thám tử tư mà anh biết đến để điều tra manh mối và một số những quan hệ khác anh đã kết hợp cùng cơ quan điều tra để tìm ra được số điện thoại ma bắt nguồn từ đâu. Công ty điều tra T&T đã bắt đàu từ việc tìm hiểu danh bạ điện thoại gọi đến nhà anh Quang trong những ngày gần đây, thời gian mà số điện thoại đó hay gọi là khoảng thời gian từ mấy giờ

Từ đó đội thám tử đã tìm ra được một số lạ chuyên gọi vào khoảng thời gian từ 0h trở đi. Chúng gọi điện chủ yếu nhằm mục đích tìm hiểu và dò la thông tin cũng như hoạt động của cả gia đình. Theo những phán đoán ban đầu từ các thám từ thì đây là số điện thoại có mã vùng rất lạ. Qua điều tra và một số những thông tin mật đã định vị được số điện thoại này đến từ đâu và hiện đang ở đâu.

Công ty thám tử T&T đã kết hợp cùng với công an đã nhanh chóng giải quyết vụ án và bắt gọn nhóm lừa đảo qua điện thoại chuyên nghiệp. Qua điều tra và lấy lời khai thì chúng đã thực hiện được rất nhiều những vụ án lừa đảo qua điện thoại và cũng có rất nhiều những nạn nhân bị lừa. Do không tìm hiểu kỹ, không xác minh thông tin kỹ lưỡng. Tuy nhiên đối với mỗi trường hợp chúng có những chiêu trò lừa đảo khác nhau nên đôi khi có nhiều người không thể lường trước được mọi vấn đề xảy ra. Đã có rất nhiều nạn nhân đã nhẹ dạ cả tin mà làm theo lời của chúng mà không tìm hiểu kỹ lưỡng vấn đề.

Nếu bạn đang bị làm phiền bởi những kể lừa đảo qua điện thoại  mà không biết làm cách nào để có thể điều tra được tung tích của chúng hãy đến với công ty thám tử tư Sài Gòn T&T sẽ giúp bạn điều tra và vạch trần những kẻ lừa đảo. Với đội ngũ chuyên nghiệp, có kinh nghiệm trong việc điều tra, theo dõi, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng. Bạn đang có những vấn đề cần nhu cầu tìm đội ngũ thám tử tư thì hãy đến với http://thamtutusaigon.com