Dịch vụ điều tra người nước ngoài thu thập thông tin về đối tượng là Việt Kiều hoặc Ngoại Kiều. Nhờ dịch vụ này, các bạn sẽ biết được nhiều thông tin về người bị điều tra.

Đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra người nước ngoài  đáng tin cậy

Việc sử dụng thám tử tư để điều tra thông tin của người nước ngoài đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Nhờ có dịch vụ này, các bạn có thể biết những nguồn thông tin đáng  tin cậy về người bị điều tra mà bạn khó có thể tìm kiếm được. Vậy dịch vụ điều tra người nước ngoài được hiểu như thế nào? Chắc hẳn có rất nhiều bạn đều muốn biết về vấn đề này. Cùng tham khảo ngay trong bài viết dưới dưới đây.

Đôi nét về dịch vụ điều tra người nước ngoài

Dịch vụ điều tra người nước ngoài được hiểu đơn giản là việc thu thập bằng chứng, các thông tin về 1 người nào đó có quốc tịch nước ngoài. Họ có thể đến Việt Nam sinh sống và làm việc hay định cư tại đây. Các thông tin như tên, tuổi, nghề nghiệp, tình trạng kết hôn,… cùng nhiều vấn đề khác đều sẽ được làm rõ.

Trên thực tế, dịch vụ này đang ngày càng trở nên phổ biến và có nhiều công ty cung cấp thám tử tư để điều tra. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ với các công ty uy tín, đáng tin cậy.

Dịch vụ điều tra người nước ngoài đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Dịch vụ điều tra người nước ngoài đang được rất nhiều người quan tâm hiện nay

Tại sao cần thuê dịch vụ điều tra người nước ngoài?

Có rất nhiều lý do mà bạn cần thuê dịch vụ điều tra người nước ngoài. Cụ thể là trong trường hợp bạn muốn biết các thông tin về người đó như:

  • Điều tra hôn nhân – gia đình.
  • Xác định nguyên quán, nơi sinh ra, lớn lên, thậm chí là quốc tịch của người đó.
  • Điều tra quá trình làm việc tại nước ngoài và lý do họ muốn đến Việt Nam để phát triển sự nghiệm.
  • Thông tin làm việc, thông tin đầu tư của người được điều tra đều sẽ được cung cấp đầy đủ và chính xác.

>>> Dịch vụ xác minh nhân thân tại công ty T&T.

Không chỉ vậy, dịch vụ điều tra này còn là giải pháp tối ưu cho nhiều công ty, doanh nghiệp muốn biết thông tin khách hàng nhưng họ không phải người Việt, đang sinh sống tại Việt Nam. Vì lý do cách xa về mặt địa lý nên bạn không thể biết được các vấn đề có liên quan đến đối tác của mình. Từ đó giúp cho quá trình hợp tác diễn ra suôn sẻ, đạt kết quả như ý muốn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng dịch vụ này để điều tra bạn đời của mình nếu họ là người nước ngoài hoặc Việt Kiều. Điều này sẽ giúp các bạn đưa ra những quyết định đúng đắn hơn trong hôn nhân. Ngoài ra, người ta thường sử dụng các bên thám tử tư điều tra con của mình hiện là du học sinh đang theo học tại các quốc gia như Úc, Mỹ, Canada,… Từ đó có thể nắm rõ được quá trình học tập của con em mình.

Việc điều tra giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích như tên, tuổi, tình trạng hôn nhân,...

Việc điều tra giúp bạn nắm được các thông tin hữu ích như tên, tuổi, tình trạng hôn nhân,…

Kinh nghiệm khi thuê dịch vụ điều tra người nước ngoài cho bạn cần biết

Việc sử dụng dịch vụ điều tra người nước ngoài đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, trước khi thuê dịch vụ này, các bạn cần chú ý đến vấn đề sau:

Lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín

Điều tra thông tin người nước ngoài là việc làm rất nhạy cảm nên bạn cần phải tìm một đơn vị điều tra uy tín. Nếu như bạn không thể lựa chọn một đơn vị đáng tin cậy thì sẽ rất dễ làm lộ thông tin khách hàng. Điều này vô tình gây ra những hiểu lầm không đáng có. 

Chính vì vậy, bạn nên chọn một đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng và được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng trên thị trường. Không nên lựa chọn sử dụng địa chỉ không đáng tin cậy, mới xuất hiện hoặc trôi nổi trên thị trường.

>>> Những lợi ích khi thuê thám tử tư.

Chú ý đến mức chi phí dịch vụ

Kinh nghiệm nhỏ giúp bạn có thể thuê được một đơn vị điều tra uy tín là đưa ra những mức chi phí hợp lý. Đừng vội vàng đưa ra mức giá cao trong lần giao dịch đầu tiên, nhưng cũng không nên bỏ ra chi phí quá thấp vì họ sẽ không tận tâm làm việc hoặc không đồng ý làm việc.

Hãy tham khảo giá thị trường trước khi đưa ra mức giá phù hợp để sử dụng dịch vụ điều tra người nước ngoài. Nhờ vậy, người dùng sẽ yên tâm hơn đối với đội ngũ thám tử điều tra.

Đơn vị cung cấp dịch vụ điều tra người nước ngoài

Công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn là địa chỉ cung cấp dịch vụ điều tra người nước ngoài uy tín trên thị trường hiện nay. Chúng tôi sở hữu đội ngũ thám tử chuyên nghiệp, đảm bảo có thể điều tra, thu thập chứng cứ, cung cấp thông tin cần thiết mà khách hàng yêu cầu.

Công ty Thám Tử Tư T&T  Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn

Công ty Thám Tử Tư T&T  Sài Gòn là sự lựa chọn tuyệt vời cho các bạn

Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dịch vụ điều tra khác đáp ứng nhu cầu của người dùng. Bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ chính xác thông tin do công ty mang lại.

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn có thêm hiểu biết về dịch vụ điều tra người nước ngoài. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng có thể liên hệ trực tiếp với công ty Thám Tử Tư T&T Sài Gòn.

Thông tin liên hệ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com