Ngày hôm đó, vào một buổi chiều khi chị Lan đang im lặng ngắm đứa con gái mình đã nuôi nấng trong hơn 2 năm qua mà lòng dâng lên nỗi buồn khôn tả. Hơn một năm trời, cuộc hành trình vô cùng mệt mỏi, gần như vô vọng mặc dù đã nhờ đến rất nhiều dịch vụ thám tử tư. Những tưởng mọi việc rơi vào bế tắc nhưng chị không thể ngờ Công ty thám tử tư Sài Gòn T&T lại cho chị một kết quả ngoài sự mong đợi.

Dịch vụ thám tử tư đã tìm lại được đứa con thất lạc của chị Lan

Đội ngũ thám tử tư của công ty thám tử Sài Gòn T&T có kinh nghiệm và trình độ cao cùng với sự tận tâm, nhiệt tình đã mang đến cho chị Lan kết quả về tung tích đứa con chỉ sau 1 nửa tháng tìm kiếm. Chị Lan trao đổi trực tiếp với Thám tử Sài Gòn T&T qua số điện thoại: 0932.802.802 và được biết rằng hiện tại cặp vợ chồng người dân tộc năm xưa nghi ngờ trao nhầm con đang sống tại tỉnh Yên Bái.

Sở dĩ trong những năm qua, các thám tử đã đi tìm nhưng do đôi vợ chồng họ thường xuyên di chuyển tới các nơi ở khác nhau nên rất khó có tin tức. Các thám tử tư đã khoanh vùng các vị trí họ có thể đến, tìm kiếm thông tin từ các người dân mới có thể tìm thấy tung tích của đôi vợ chồng trẻ.

Ngày chị Lan được Công ty thám tử Sài Gòn T&T cho xem hình cháu bé gái mà đôi vợ chồng đó đang nuôi dưỡng chị đã vô cùng xúc động. Nhìn vào ánh mắt, bờ môi, khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn trong lòng chị có một linh cảm mãnh liệt đây chính là đứa con gái chị dứt ruột sinh ra.

Ngay lập tức, đội ngũ thám tử tư đã cùng chị lên Yên Bái để có thể xác định chính xác. Khi hai gia đình gặp gỡ, trao đổi, mặc dù rất ngạc nhiên, sững sờ nhưng hai vợ chồng dân tộc vẫn quyết định thử ADN để tìm ra sự thật.

Việc trao nhầm con không phải là hiếm

Ngay lập tức, kết quả kiểm tra đã khẳng định hai gia đình đã bị trao nhầm con khi cùng sinh tại bệnh viện tỉnh T. Nguyên nhân là do vợ chồng chị Mai (vợ chồng người dân tộc) vốn dĩ không phải là người bản địa mà chỉ là người làm ăn ngắn hạn tại thành phố. Ngoài ra, thời điểm chị Mai bị té ngã, cấp cứu nên mọi sự việc đều diễn ra rất gấp gáp khiến bên nhân viên y tá có sự nhầm lẫn tai hại.

Theo lời kể của chị Mai, chị và anh vì sau khi sinh bố chồng bị tai biến nên phải xuất viện sớm để về quê để chăm sóc bố. Sau đó, con được 5 tháng chị và anh lại tiếp tục công việc mưu sinh bán thuốc dạo, để bé ở nhà cho ông bà ngoại trông coi, chăm sóc.

Vậy là, hai gia đình, sau 2 năm thất lạc con cuối cùng đã tìm lại được đứa con bị trao nhầm. Cuộc hành trình, hơn một năm cố gắng kiếm tìm của chị Lan đã có kết quả như mong đợi. Sự chăm sóc, tận tâm của chỉ đối với đứa bé gái bị trao nhầm cũng đã được đền đáp bởi con gái chị cũng được sống trong tình yêu và sự chăm sóc tận tâm của gia đình vợ chồng người dân tộc. Gặp lại con sau 2 năm thất lạc, chị không dấu nổi những giọt nước mắt hạnh phúc và biết ơn đối với công ty Thám tử Sài Gòn T&T.

Dịch vụ thám tử tư của công ty không chỉ tìm lại được đứa con thất lạc của chị mà  còn động viên tinh thần, làm lành lại vết thương gia đình vì sư nhầm lẫn ấy mà rạn nứt.

Tên nhân vật đã được thay đổi