Công ty Điều tra T&T chúng tôi nhận rất nhiều cuộc điều tra ngoại tình và các khách hàng chủ yếu của chúng tôi là khách nữ. Các kết quả điều tra cũng không giống nhau. Yếu tố bất ngờ cũng không phải hiếm.

Kết quả điều tra lần này sẽ chỉ ra sự đa nghi sai lầm của chị Hồng Hạnh hay quả thực người chồng Khánh đã âm thầm phản bội lòng tin của chị Hạnh? Cuộc điều tra sẽ bắt đầu ngay từ bây giờ!

Theo thông tin tiếp nhận được từ khách hàng Hồng Hạnh về người chồng của mình, đội Thám tử Điều tra T&T nhanh chóng họp bàn và đưa ra phương án triển khai theo dõi, điều tra đối tượng lần này.

Sau khi thống nhất phương án điều tra, theo dõi, Trung tâm Điều tra T&T nhanh chóng thông báo cho chị Hồng Hạnh biết về kế hoạch và yêu cầu chị giữ bí mật, phối hợp theo sự hướng dẫn để kết quả điều tra được minh bạch, chính xác nhất. Chị Hạnh đồng ý hợp tác điều tra cùng chúng tôi.

Đội Thám Tử T&T chia ra 2 nhóm điều tra. 1 nhóm theo dõi hành tung của anh Khánh,  nhóm khác điều tra các mẫu tin nhắn, cuộc điện thoại  và các mối quan hệ khả nghi của người này.

Trong 2 ngày theo dõi sát sao, Dịch vụ Điều tra T&T phát hiện ra nhân vật Khánh ngoài giờ làm ở công ty ra, anh ta thường xuyên đi với thư ký của mình đến các nhà hàng, quán bar, khách sạn,… Trông bề ngoài thì có vẻ như là đi gặp đối tác để bàn công việc. Thực chất, cuộc gặp gỡ luôn chỉ có 2 người.

Nhớ lại thông tin khách hàng Hồng Hạnh cung cấp cho thám tử ban đầu, các mẫu tin nhắn trong điện thoại của anh Khánh chủ yếu là nhắn cho nữ thư ký này và chủ yếu là trao đổi công việc. Nghi ngờ có sự mờ ám trong những cuộc thoại tin nhắn này, Văn phòng Điều tra T&T ngay lập tức hội báo tình hình với chị Hồng Hạnh và yêu cầu chị trợ giúp sao chụp các mẫu tin nhắn của anh Khánh và thư ký của mình.

Ngày hôm sau, chị Hồng Hạnh có mặt tại Trung tâm Điều travới vẻ mặt thoáng buồn, hai mắt xuất hiện quầng thâm. Có lẽ cuộc hội báo tình hình của chúng tôi ngày hôm qua đã khiến chị Hạnh trăn trở.

Không quên nhiệm vụ mà chúng tôi giao phó, chị Hạnh cầm trên tay những ảnh chụp tin nhắn giữa chồng mình và cô thư ký kia được lưu trong điện thoại di động của chị. Chúng tôi tiến hành lưu lại để nghiên cứu thêm và khuyên chị bình tĩnh chờ đợi kết quả. Đội thám tử của T&T sẽ nhanh chóng có câu trả lời cho chị sớm nhất trong tuần này!

Sau khi tiễn chị Hạnh về, thám tử chúng tôi bắt đầu dò xét các tin nhắn trao đổi công việc kia.

Nếu chỉ đọc thoáng qua một cách không chú tâm thì chúng ta sẽ không thấy có dấu hiệu gì khả nghi cả, chúng chỉ là những tin nhắn công việc đơn thuần. Vậy nhưng, với kinh nghiệm dày dặn và nghiệp vụ vững vàng của đội Thám Tử T&T, trò “mật mã tin nhắn” này  không làm khó được chúng tôi.

Trong vòng 20 phút, chúng tôi đã giải mã được tất cả các tin nhắn “công việc” giữa anh Khánh và cô thư ký. Họ nhắn tin yêu đương tình tứ cho nhau với nội dung thực được lồng ghép tinh vi trong những nội dung trao đổi công việc thông thường.  Mật mã mà họ sử dụng là “1 – 3”. Đây là một trong những cách để các ông chồng ngoại tình công khai mà không bị vợ nghi ngờ đang được các chị em phụ nữ bóc phốt trong thời gian gần đây!

Hóa ra, nhân vật Khánh này cũng áp dụng cách thức này để đánh lừa người vợ của mình. Anh ta cũng không phải là một người tầm thường!

Đã tìm ra được quy luật ẩn giấu tin nhắn của chồng chị Hạnh và cô thư ký của anh ta. Tiếp sau đây, Dịch vụ Thám tử T&T sẽ giải mã chúng để anh ta không còn có thể chối cãi được hành động xấu xa của mình nữa.

Đón đọc ở kỳ tiếp theo để biết được kết quả điều tra!

Lưu ý: Tên các nhân vật đã có sự thay đổi để đảm bảo tính bảo mật!