Cuộc sống hiện đại, công nghệ phát triển mạnh, mạng xã hội lên ngôi. Thông tin thật giả lẫn lộn khiến con người ta khó có thể phân biệt được mọi thứ. Chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều gã sở khanh giả mạo thông tin để lừa gạt những cô gái. Trong tình yêu, một khi vướng vào lưới tình của những gã sở khanh, đồng nghĩa với việc bạn sẽ bị lừa gạt về tình cảm. Chịu nhiều đau thương và thiệt thòi. Vậy dấu hiệu nhận biết sở khanh là gì? Bạn đã biết chưa? Nếu bạn quan tâm, hãy cùng thám tử T&T giải đáp trong bài viết ngay sau đây.

1. Hiểu thế nào về sở khanh?

Sở khanh là từ để chỉ những người đàn ông lăng nhăng, đào hoa

Sở khanh là từ để chỉ những người đàn ông lăng nhăng, đào hoa

Sở Khanh vốn là tên một nhân vật trong truyện xưa. Chuyên đi lừa gạt những cô gái để thỏa mãn tính lăng nhăng của mình. Chính vì thế mà ngày nay người ta dùng từ sở khanh để chỉ người đàn ông có bề ngoài hào nhoáng phong nhã. Nhưng bản chất lại chuyên đi lừa gạt tình cảm, tiền bạc của các cô gái. Chỉ cần nghe thấy hai từ “ sở khanh” là các cô gái chạy mất dép. Chẳng có cô gái nào muốn yêu một gã sở khanh cả. 

Tuy nhiên, thực tế thì việc nhận dạng một kẻ sở khanh không hề dễ dàng. Thủ đoạn lừa gạt, giả thông tin ngày càng tinh vi nên khó lòng để nhận ra. Một kẻ sở khanh sẽ đủ thông minh để biết ngụy trang cho mình. Thông tin đưa ra lúc nào cũng khiến các cô gái tin sái cổ. Do đó mà hầu hết những cô gái rơi vào bẫy của sở khanh cũng không hề biết sự thật.

2. Dấu hiệu nhận biết sở khanh là gì?

Tuy khó phát hiện sở khanh nhưng không phải là không thể biết. Nếu các bạn chịu khó quan sát và xem xét dựa vào các dấu hiệu sau đây. Có thể lấy làm cơ sở để căn cứ kết luận trong từng trường hợp.

Người có tính thích khoe và thể hiện

Người đàn ông có tính khoe mẽ thích thể hiện, hay chém gió. Rất giỏi mồm mép, nói chuyện thì đường mật. Luôn vẽ ra viễn cảnh tương lai hạnh phúc giàu có với các cô gái. Với chiêu này họ thường nhanh chóng chiếm đoạt được trái tim các cô gái. Cũng bằng những lời ngon ngọt mà các cô gái nhẹ dạ cả tin lại tình nguyện dâng trọn thể xác của hắn. 

Luôn xuất hiện trước mặt các cô gái với vẻ ngoài chỉnh chu nhất. Quần áo thời trang hợp mốt, luôn khoe mẽ về tiền của, địa vị, công việc của mình. Nhưng nếu bạn tinh ý và tỉnh táo bạn có thể phát hiện ra những lời nói dối của anh ta.

Sở khanh luôn giấu diếm rất kỹ lai lịch

Sở khanh luôn giấu diếm rất kỹ lai lịch của mình

Sở khanh luôn giấu diếm rất kỹ lai lịch của mình

Một gã đàn ông đểu sẽ chẳng bao giờ cho bạn biết về thông tin chính xác của anh ta. Anh ta sẽ tạo cho mình một vỏ bọc hoàn hảo, thông tin đều là giả. Nhưng những thông tin đó được ngụy trang một cách khéo léo để bạn không nghi ngờ. Để tới khi đã đạt được mục đích, chỉ cần anh ta cắt đứt liên lạc thì mọi dấu vết được xóa hoàn toàn. Bạn cũng sẽ không thể tìm kiếm anh ta khi dựa vào những thông tin giả đó.

Do đó khi bắt đầu bất cứ mối quan hệ tình cảm nào, bạn cũng nên xem xét và điều tra thật kỹ thông tin về đối phương. Nếu bạn để ý thì dù anh ta có giả danh hoàn hảo đến mấy cũng sẽ có phần sơ hở. Đừng để tình yêu làm bạn quên đi hết mọi thứ. Đừng để những hào nhoáng anh ta tạo ra làm bạn nhầm lẫn. 

Nếu trường hợp bạn và anh ta yêu nhau, bạn hỏi han về gia đình anh ta. Nhưng anh ta lại luôn tìm cách lảng tránh câu hỏi của bạn. Hoặc dù trả lời cũng qua loa đại khái không rõ ràng. Thì chắc chắn bạn nên tìm hiểu thật kỹ về con người này. Biết đâu bạn đang là con mồi của anh ta.

Luôn hẹn hò với bạn rất bí mật và chọn những nơi vắng vẻ

Luôn chủ động thời gian và địa điểm hẹn hò tại những nơi vắng vẻ

Luôn chủ động thời gian và địa điểm hẹn hò tại những nơi vắng vẻ

Với một tên sở khanh thì chắc chắn kinh nghiệm tình trường của anh ta rất thượng thừa. Anh ta sẽ biết cách tính toán kỹ càng chuyện hẹn hò của mình. Chắc chắn anh ta sẽ không dẫn bạn tới những nơi đông đúc bởi ở đó có thể anh ta sẽ chạm mặt những người biết về anh ta. Hoặc chạm mặt những người con gái khác được anh ta lừa gạt giống như bạn. Vì thế mà anh ta sẽ là người chủ động đề nghị địa điểm hẹn hò. 

Những nơi vắng vẻ hoặc không quá nổi tiếng sẽ được anh ta ưu tiên lựa chọn. Thời gian hẹn hò với bạn cũng thường do anh ta chủ động đề cập trước, ít khi hẹn hò bất ngờ theo ý của bạn. Luôn biện lý do nếu bạn đề nghị hẹn hò ở những nơi đông đúc nổi tiếng.

3. Tổng kết

Đã có không ít những người phụ nữ quen biết và yêu đương qua mạng với những tên sở khanh. Để rồi kết quả người đau khổ và chịu tổn thương thiệt thòi lại chính là phụ nữ. Những cuộc tình chóng vánh, những vụ lừa tình lừa tiền tràn lan mạng xã hội. Đều xuất phát từ những tên sở khanh mà ra. Chính vì vậy mà qua những chia sẻ về dấu hiệu nhận biết sở khanh trên của chúng tôi, luôn hy vọng sẽ giúp ích phần nào cho các bạn trong việc nhận biết một gã sở khanh.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của thám tử T&T. Nếu bạn có nhu cầu điều tra xác minh thông tin lý lịch của ai đó. Chỉ cần liên hệ với công ty thám tử điều tra T&T, chúng tôi sẽ giúp bạn có kết quả chính xác nhanh chóng.

Mọi thông tin vui lòng liên hệ:

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007