Thời gian nghỉ phép 1 tuần của bà Hường ở cơ quan cũng đã hết. Bà phải quay lại công việc thường ngày của mình. Nhờ có thám tử T&T hỗ trợ, bà Hường đã yên tâm phần nào để tiếp tục công việc của mình.

2 ngày trôi qua rất nhanh nhưng với bà Hường mỗi phút, mỗi giây đều là sự chờ đợi đằng đẵng. Bà chỉ mong mau chóng biết được cậu con trai duy nhất của mình rốt cuộc đang làm gì, mặc dù bà chưa nghĩ ra cách sẽ phải xử xự ra sao trong tình huống xấu nhất.

Sau 2 ngày nhờ sự trợ giúp theo dõi, xác minh từ Văn phòng thám tử tư T&T, bà Hường rốt cuộc cũng đã có một chút manh mối về cậu con trai của mình.

Thám tử Huy điện thoại báo với bà Hường rằng trong suốt 2 ngày theo dõi cậu con trai Phong của bà, các thám tử đã phát hiện ra một số hành động khác thường của Phong.

Trên thực tế, Phong không chỉ hằng ngày đi học chính quy, rồi sang học thêm Văn bằng 2 và cày đồ án như những gì cậu ta đã nói với bà. Phong không hề học thêm Văn bằng 2 hay làm đồ án gì cả. Các tiết học trên lớp, cậu ta cũng rất ít khi tham gia.

Các Thám tử tư T&T đã theo dõi cậu ta liên tục 2 ngày liền và đều phát hiện trong cả 2 ngày đó, cậu ta đều đến một quán bar. Quán bar này nổi tiếng là nơi đàn đúm, ăn chơi và hút chích của các thiếu gia con nhà có tiền.

Các thám tử mới chỉ điều tra sơ bộ chứ chưa thực sự thâm nhập vào vũ trường nơi Phong lui tới. Vì thế, các thám tử chưa thể có kết luận chính xác cho bà Hường được. Vì vậy, mong bà có thể chờ thêm vài ngày nữa để thám tử tư xác minh thực hư câu chuyện.

Bà Hường nghe đến đây thì chân tay rụng rời, mặt mày xây xẩm không thấy lối đi. Bà phải xin nghỉ làm 1 ngày để ở nhà dưỡng bệnh vì nghe tin sốc từ Văn phòng thám tử T&T. Mặc dù sự thật vẫn chưa được xác minh, nhưng bà Hường còn sợ hãi hơn cả. Vì theo linh cảm của bà, sự thật đằng sau còn đáng sợ hơn thế rất nhiều.

Bà Hường không thể nào ngờ được đứa con trai mà bà đã đặt biết bao kỳ vọng, bao nhiêu sự trông đợi rằng nó sẽ là điểm tựa cho bà lúc bà già yếu. Là từ bao giờ, Phong lại theo bạn bè tham gia vào những tệ nạn xã hội như vậy? Bà có bao giờ để cho cậu con trai phải chịu uất ức hay bắt cậu ta phải sống theo ý bà đâu. Tại sao con trai ngoan hiền của bà ngày xưa bây giờ lại trở nên mù quáng thế này?

Bà Hường dù có suy nghĩ đến tinh thần suy sụp thì cũng không tài nào có thể biết được những suy nghĩ thực sự trong đầu đứa con trai của bà.

Nhưng thám tử tư T&T thì lại biết được tất cả mọi chuyện. Bà Hường cũng sẽ sớm biết được chân tướng sự thực đằng sau đứa con trai ngoan hiền của bà ngay thôi.

Còn nữa! Mời bạn đọc đón xem ở kỳ sau!

Tên nhân vật đã được thay đổi nhằm bảo mật thông tin