Đàn bà ngoại tình tư tưởng sẽ dẫn đến ngoại tình thật nhanh hơn đàn ông. Thám tử Sài Gòn T&T xin chia sẻ câu chuyện về một đôi gia đình được nhiều người biết đến với cái mác gia đình hạnh phúc. Nhưng có ai ngờ đâu, phải ở trong chăn mới biết chăn có rận, quả không sai!

Ngoại tình không chỉ giới hạn là sự quan hệ về thể xác với người thứ thứ 3. Thực tế còn có vô vàn kiểu ngoại tình. Nguy hiểm hơn cả đó là ngoại tình tư tưởng. Nó có thể tiến triển âm thầm, không có biểu hiện rõ rệt. Nguy cơ phá vỡ hạnh phúc hôn nhân gia đình đến bất cứ lúc nào mà người trong cuộc không hay.

Gia đình êm ấm nhưng vợ vẫn ngoại tình tư tưởng

Tùng và Điệp là đôi vợ chồng được mọi người đánh giá là thanh mai trúc mã. Họ quen nhau, yêu nhau từ thời Đại học, cô 25 tuổi, anh hơn cô 5 tuổi. Trải qua quãng thời gian dài tìm hiểu, khi họ tự tin tình cảm đôi lứa đã đủ chín muồi. Một đám cưới linh đình đã diễn ra sau 1 năm 2 người ra trường. Ai cũng cầu chúc cho đôi trẻ có thể sống hạnh phúc đến đầu bạc răng long.

Cô vợ công bằng mà nói thì không quá xinh đẹp hay thân hình nóng bỏng nhưng được cái cô sở hữu gương mặt thân thiện và dễ gây thiện cảm. Một cô gái hiền lành, ít nói, tính tình thẳng thắn.

Cả 2 vợ chồng tự mở công ty và điều hành, chồng là giám đốc, vợ là thư ký kiêm kế toán công ty. Hàng ngày họ cứ thế đưa nhau đi, đón nhau về. Những năm đầu của cuộc hôn nhân cũng như các cặp đôi khác, nó trôi qua vô cùng bình lặng.  Một cậu nhóc ra đời càng làm cho tổ ấm trở nên ấm áp và ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Cuộc đời không tránh khỏi chữ ngờ

Người ta bảo, phụ nữ yêu dễ xiêu lòng, dẫu hình bóng chồng con luôn trọn vẹn trong tim. Nhưng chỉ vì sự một chút vô tâm của người chồng vẫn có thể tạo kẽ hở cho một người đàn ông khác xem vào, rồi chuyện gì đến cũng phải đến.

Gần đây, anh có nghe từ bên nhà bố mẹ đẻ những tin đồn không hay về vợ. Mẹ anh đã đôi lần bóng gió xa xôi bởi sợ hãi rằng “tình cũ không rủ cũng tới” khiến anh bao phen tức tối cãi nhau với mẹ.

Mặc dù vậy, anh cũng không quan tâm đến mấy lời vớ vẩn đó, vẫn mực mực yêu thương vợ con. Anh nghĩ chắc tại cô ấy mới sinh con nên thay đổi tâm sinh lý là chuyện thường. Trong khi người vợ ở gần chồng 24/7, làm sao có thể có người thứ 3 được.

Từ lúc sinh em bé đã được 1 năm, anh cảm thấy tình cảm vợ chồng ngày càng lạnh nhạt. Cô không còn tỏ ra ân cần, chu đáo như trước. Từ người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà, bây giờ thứ cô quan tâm chỉ là quần áo, son phấn, ăn diện lộng lẫy.

Cho đến 1 hôm vào ngày chủ nhật, anh chồng đi cafe với đám bạn thân. Nghe tin sét đánh bên tay của anh bạn kể lại: “Vợ cậu đi đâu rồi. Tôi vừa gặp vợ của cậu, cô ấy đang ở công viên có vẻ thân thiết với một người đàn ông nào ấy. Trông anh ta cũng chững chạc lắm.”

Người chồng lòng lại xáo trộn những suy nghĩ ngổn ngang. Không biết nguyên nhân do đâu mà vợ thay đổi 360 độ như thế. Làm cách nào để tìm ra sự thật, mời bạn tiếp tục theo dõi ở kỳ sau.

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!