Ngoại tình có thể xuất hiện ở mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Và cũng là nguyên nhân chính làm đổ vỡ hạnh phúc gia đình. Ngoại tình cũng có nhiều loại, ngoại tình bằng hành động, ngoại tình tư tưởng. Bạn đừng nghĩ rằng chỉ có đàn ông mới ngoại tình mà ở phụ nữ hoàn toàn có khả năng xảy ra.

Dạo gần đây anh thấy chị thường xuyên ngẩn ngơ, suy tư dù đang bên cạnh chồng. Cô thường xuyên so sánh chồng với người khác và nói những câu đại loại kiểu: “bằng tuổi anh mà anh Hoàng ở cơ quan em trước đây đã mua được nhà lầu, xe hơi tiền tỉ rồi đấy”…

Mặc dù bận rộn, nhưng anh vẫn cố gắng tan sở về nhà sớm cùng vợ nấu cơm, dọn nhà, không nhậu nhẹt say xỉn. Nhưng cái anh nhận được chỉ là sự hờ hững, thờ ơ. Có lúc muốn gần gũi vợ mà cô ấy cứ chối đây đẩy, nói là mệt, buồn ngủ. Kể cả lúc ngủ mà tay cứ khư khư giữ cái điện thoại, đặt cả mật khẩu cho điện thoại.

Tình cảm vợ chồng ngày càng nhạt, anh không thể hiểu được tại sao vợ lại thay đổi, liệu có uẩn khúc gì chăng. Điều anh cần làm lúc này là tìm ra nguyên nhân. Điều đó thôi thúc anh tìm đến Thám tử Sài Gòn T&T để nhờ sự giúp đỡ.

Sau khi nhận được thông tin từ anh. Thám tử Sài Gòn T&T lập tức lên phương án, mở cuộc điều tra bí mật. Đơn vị cử người theo dõi giờ giấc của cô vợ xem có gì bất thường hay không. Gắn định vị, kiểm tra điện thoại, chụp ảnh đoạn chat giữa 2 người.

Quá trình điều tra cũng gặp vô vàn khó khăn bởi cô vợ luôn ở bên cạnh chồng 24/7. Sau giờ làm việc, cô vẫn đi chợ, nấu cơm, dọn dẹp nhà cửa như không có chuyện gì xảy ra. Điểm lạ là cô chỉ là gặp gỡ, nói chuyện với sếp cũ của mình. Tuy nhiên, 2 người chưa từng đi quá giới hạn mà chỉ dừng lại ở việc tâm sự.

Bằng các nghiệp vụ chuyên nghiệp, kế hoạch bài bản. 1 tháng điều tra do công ty thám tử Sài Gòn T&T, sự thật đã được phơi bày. Các bức ảnh, tin nhắn được gửi tới người chồng. Khiến anh ta vô cùng sốc. Anh sợ đến một ngày nào đó 2 người sẽ tiến xa hơn hiện tại. Vì sợ mất đi tương lai và vì hạnh phúc của con mình, anh quyết định nói chuyện thẳng thắn với cô ấy.

Khi còn yêu nhau, khi trao tay nhau chiếc nhẫn cưới, chẳng ai mong muốn người mình kề ấp tay gối rồi có ngày chỉ còn là “người cũ”. Làm thế nào để giữ ngọn lửa gia đình bền vững?

Nếu là bạn, bạn sẽ làm thế nào trong tình huống này. Liệu người chồng có tha thứ và níu giữ cuộc tình này. Mời bạn đón đọc câu chuyện ngoại tình cũng có muôn kiểu kỳ 3 tiếp theo.

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!