Sự thật đằng sau câu chuyện cô vợ là thư ký của chồng đang ngoại tình tư tưởng có thể sẽ khiến bạn bất ngờ. hôm nay, Thám tử Sài Gòn T&T sẽ đi sâu vào phân tích, bàn luận về vấn đề này.

Lời thú tội muộn màng

Sau quá trình điều tra của Thám tử Sài Gòn T&T, sự thật được hé lộ. 2 vợ chồng của câu chuyện đã có 1 cuộc trò chuyện thẳng thắn. Điều mà Tùng quan tâm đó là lý do tại sao Điệp lại thay đổi như thế.

Trước khi lấy nhau, cô cũng từng thừa nhận mình và sếp ở công ty trước đây đã từng rất thích nhau, nhưng không dám nói vì cả 2 đã có nơi có chốn. Cho đến hiện tại, khi cô đã lấy chồng và có con thì hai người vẫn thường xuyên liên lạc hỏi thăm cuộc sống của nhau. Quan trọng là Điệp nghĩ đó chỉ là tình bạn đơn thuần, không có gì sai trái. Vì sợ chồng hiểu nhầm nên cô mới không dám nói.

Cô cho biết lý do ngoại tình là vì chồng đi làm sớm tối, ít dành thời gian cho mẹ con. Anh cứ như con thiêu thân lao đầu vào công việc nên đâm ra cô chán nản, buồn phiền.

Đúng lúc này thì người tình năm xưa lại tỏ ra quan tâm khiến cô gái 25 tuổi phải xiêu lòng. Đến khi anh nhận ra đối xử với cô tốt hơn, quan tâm nhiều hơn thì cô đã tư tưởng với người đó mà quên đi anh.

Họ ngoại tình với nhau bằng những tin nhắn hỏi han, trò chuyện thâu đêm suốt sáng mỗi ngày. Điều đáng nói là cô gái không hề hay biết việc mình đang làm là sai lầm, vẫn một mực khẳng định chưa làm gì có lỗi với chồng.

Vì quá bối rối với hành động của mình, cô gái vừa khóc và liên tục giải thích với chồng. Anh đau đớn đến tột cùng, muốn giải thoát cho anh và chỉ xin nuôi con. Họ ly thân, anh tự chuyển ra ở riêng.

1 tháng sau đó, anh gặp lại cô, nhìn vợ ngày càng tiều tụy, chứng kiến cảnh con thơ bơ vơ anh không cầm lòng được. Người đàn ông đó đã xin được gặp anh và xin anh tha thứ cho những hiểu lầm đó. Rằng họ chỉ là bạn bè, cả 2 đều đã có gia đình và không có ý định tiến xa hơn.

Kết thúc viên mãn

Thực tâm, anh vẫn còn yêu cô rất nhiều và không có ý định chia tay. Anh chỉ muốn dạy cô 1 bài học nhớ đời. Trong tình yêu, khó tránh khỏi cảm giác cảm nắng người thứ 3. Quan trọng là biết dừng lại đúng lúc và hướng về gia đình.

Anh cũng tâm sự với Thám tử Sài Gòn T&T. Nếu phải đánh đổi tất cả để có một cuộc sống bình thường, dù hơi khó khăn nhưng luôn có vợ bên cạnh tôi vẫn sẽ chọn con đường ấy. Tôi tin dù thế nào cô ấy cũng không bao giờ bỏ chồng bỏ con.

Không phải đàn ông nào cũng đủ kiên nhẫn và dũng cảm thừa nhận, tha thứ cho người vợ từng ngoại tình tư tưởng. Càng không nhiều đàn ông đủ bản lĩnh để giải quyết vấn đề, biết nhận thấy dấu hiệu nguy hiểm để bảo vệ gia đình. Hy vọng, cô vợ biết mình cảm thấy may mắn như nào khi có một người chồng tuyệt vời như vậy.

Đôi khi, ngoại tình tư tưởng đó chỉ là thứ gia vị nêm nếm cho hạnh phúc lứa đôi. Hạnh phúc gia đình là điều mà tôi hay bạn đều cần theo đuổi suốt cuộc đời này.

Hết

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng. Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!