Một vụ án giết người hàng loạt với những tình tiết đan xen phức tạp. Một nạn nhân đã may mắn thoát chết khỏi kế hoạch giết người của kẻ sát nhân đã trần thuật lại toàn bộ câu chuyện. Lời kể của nạn nhân may mắn này liệu có phải là manh mối để các thám tử tư tìm ra kẻ sát nhân thực sự hay chỉ làm sự việc thêm rối ren, phức tạp và dần đi vào ngõ cụt? Hãy cùng đón xem câu chuyện phá án đầy ly kỳ của các thám tử Sài Gòn T&T trong vụ án giết người hàng loạt, vạch trần chân tướng kẻ sát nhân bí hiểm, trả lại sự công bằng và lẽ phải cho các nạn nhân xấu số.

Văn phòng Thám tử tư Sài Gòn T&T đón tiếp một cặp vợ chồng tầm tuổi trung niên, gương mặt thất thần và đầy vẻ hoảng sợ của hai vị khách khiến các thám tử dày dặn kinh nghiệm dự cảm có điều không lành.

Phải mất một lúc để định thần lại, một trong hai vị khách mới bắt đầu lên tiếng. Ông ta giới thiệu mình và người phụ nữ đi cùng là một cặp vợ chồng. Họ có một cô con gái đang tuổi đi học. Hai tháng trước, con gái của hai ông bà đột nhiên mất tích không rõ lý do. Hai vợ chồng ông đã dò hỏi những người có thể hỏi để mong có được một chút tin tức của con gái họ. Nhưng bạn bè, hàng xóm, người thân của con gái ông bà đều không hề hay biết một chút tin tức gì.

Gần đây, trong thành phố nơi con gái ông bà đang theo học có dấy lên tin đồn rằng hàng loạt nữ sinh bị bắt cóc, cưỡng hiếp và phi tang xác. Vì vậy, hai ông bà rất lo lắng cho sự an toàn của con gái mình.

Theo lời kể của hai vị khách, con gái của ông bà là một sinh viên tốt, biết an phận. Đời sống sinh hoạt và mối quan hệ của con gái ông bà rất đơn giản. Hầu hết bạn bè của con, ông bà đều quen biết. Bình thường, con gái của ông bà đi đâu, làm gì cũng đều tâm sự với ông bà. Dẫu 2 năm trở lại đây, con gái đã chuyển lên thành phố để học đại học nhưng vẫn rất thường xuyên về thăm nhà và tâm sự với bố mẹ. Gần đây, con gái của ông bà cũng không có dấu hiệu bất thường nào. Trước thời điểm cô con gái mất tích khoảng 1 tuần, cháu có gọi điện cho bố mẹ nói sẽ về thăm nhà sau khi kết thúc kỳ thi học kỳ. Thế nhưng, rốt cuộc, 1 tuần sau đó, cuộc điện thoại từ số di động của con gái lại là bạn cùng phòng với con bé gọi cho ông bà. Cô bạn cùng phòng báo với ông bà rằng con gái của ông bà đã 2 ngày không lên lớp và cũng không trở về ký túc xá.

Nhận được tin, hai ông bà đã ngay lập tức đi tìm và thông báo với lực lượng chức năng nhờ hỗ trợ. Rốt cuộc, đã hai tháng trôi qua, một chút tin tức về con gái của hai ông bà cũng không có.

Theo lời giới thiệu của một người bạn, hai vị khách đã quyết định tìm đến Văn phòng Thám tử Sài Gòn T&T để nhờ hỗ trợ tìm kiếm. Hai ông bà rất hy vọng, với nghiệp vụ và khả năng trinh thám hơn 19 năm của các thám tử tư sẽ sớm giúp ông bà tìm lại cô con gái của mình trong thời gian sớm nhất.

Sau khi nghe toàn bộ câu chuyện về cô con gái của hai vị khách và liên kết với các sự kiện kỳ lạ đang diễn ra tại thành phố S, linh cảm sự mất tích của cô con gái của hai vị khách ít nhiều có liên quan với nhau. Dịch vụ thám tử tư T&T quyết định nhận điều tra vụ án lần này.

(Còn tiếp)