Ngay sau khi tiếp nhận thông tin về nhân thân và các thông tin liên quan của cô con gái mất của hai vị khách, các thám tử tư lập tức họp bàn và lên phương án triển khai trinh sát.

Các thám tử quyết định phân chia thành hai tuyến điều tra. Một nhóm chịu trách nhiệm điều tra thông tin về tin đồn các nữ sinh tại thành phố S bị bắt cóc, cưỡng hiếp và phi tang xác trong thời gian gần đây. Nhóm còn lại truy tìm các manh mối có liên quan đến sự kiện mất tích của nạn nhân thông qua các mối quan hệ xã hội, lịch trình khả nghi của nữ sinh tại thời điểm mất tích. Mặc dù không hy vọng, việc mất tích của đối tượng điều tra có liên quan đến sự kiện hàng loạt nữ sinh bị bắt cóc tại thành phố S nhưng các thám tử Sài Gòn T&T không thể bỏ qua bất kỳ điểm khả nghi nào. Hy vọng với hướng điều tra này sẽ giúp hành trình trinh thám của thám tử tìm ra được những manh mối then chốt, nhanh chóng tìm kiếm lại cô con gái mất tích của hai vị thân chủ đã giao phó nhiệm vụ cho đội thám tử.

Trong 3 ngày đầu tiên triển khai kế hoạch trinh sát, các thám tử dường như không tìm ra được manh mối nào mang tính chất đột phá. Quả đúng như lời hai vị thân chủ trần thuật lại trước đó, cô con gái của hai ông bà thực sự có đời sống sinh hoạt vô cùng đơn giản, không có nhiều mối quan hệ ngoài xã hội. Theo lời kể của các nữ sinh cùng phòng, cô gái này ngày thường vô cùng chăm chỉ học tập, không chủ động gây hiềm khích với bất kỳ ai. Như vậy, các thám tử có thể loại trừ khả năng đối tượng tìm kiếm bị bạn bè hiềm nghi, vạch kế hoạch trả thù.

So sánh với các trường hợp của các nữ sinh được cho là nạn nhân trong vụ án bắt cóc, hiếp dâm và phi tang xác hàng loạt, trường hợp của cô gái này quả thực rất giống với các nạn nhân trước đây. Đều là những sinh viên chăm chỉ, ngoan ngoãn, có mối quan hệ xã hội đơn giản. Liệu cô gái này có phải là nạn nhân của …?

Có tin báo từ đội thám tử tư điều tra tin tức của vụ án bắt cóc, hiếp dâm và phi tang xác hàng loạt. Nguồn tin báo về cho hay, có một người phụ nữ được cho là nạn nhân của vụ án giết người hàng loạt trong thời gian gần đây. Cô gái này đã may mắn thoát chết và đã nhìn thấy được dung mạo của người được cho là kẻ sát nhân. Hiện người phụ nữ này đang tiến hành khai báo tại trụ sở công an.

Thám tử trưởng ngồi ở văn phòng, sau khi nghe được thông tin này, liền rơi vào trạng thái trầm lặng. Trong đầu lặp đi lặp lại hai từ “phụ nữ”.

Liệu từ thông tin của người phụ nữ được cho là nạn nhân may mắn thoát chết này từ tên sát nhân, các thám tử tư có phát hiện ra manh mối gì để đột phá trong vụ án này hay không? Đối tượng cần tìm kiếm liệu có còn được giữ an toàn tính mạng hay không?
Mời đọc giả đón xem ở kỳ cuối để biết được chân tướng của kẻ sát nhân thực sự.

(Còn tiếp)