Nam là một người đàn ông thành đạt, anh hiện là giám đốc môt công ty kinh doanh vận tải đang trên đà phát triển. Nhìn vào thành công này của Nam ít ai biết rằng anh đã có một tuổi thơ thật vất vả. Và nếu không có sự giúp đỡ của chú Hoài – em trai của bố thì hẳn anh không có được cuộc sống như hiện tại.

Cuộc đời cũng thật trớ trêu, người cha sinh ra anh lại vứt bỏ mẹ con anh để chạy theo một người đàn bà khác. Ông đi, chỉ để lại cho mẹ con Nam một số nợ lớn từ việc làm ăn thua lỗ. Điều đó khiến hai mẹ con lâm vào tình cảnh vô cùng bế tắc. Nam đã rất hận người cha bội bạc vô tình đẩy hai mẹ con vào bước đường cùng. Nếu như không có vợ chồng chú Hoài đã ra tay giúp đỡ thì không biết giờ này cuộc sống của hai mẹ con đã thê thảm như thế nào.

Khi trưởng thành, Nam cũng không nghĩ tới tìm lại cha ruột mình mà luôn tâm niệm chú Hoài chính là người cha duy nhất. Cô chú không có con, mọi tình thương đều dành cho Nam vì thế Nam cũng dành tất cả sự chăm sóc và kính trọng cho chú Hoài. Những tưởng cuộc sống cứ thế trôi đi êm đẹp, vậy nhưng sóng gió lại một lần nữa ập đế. Chú Hoài bị bệnh nặng nếu không được ghép tủy thì cuộc sống không duy trì được bao lâu. Không có ai có tủy phù hợp để cấy ghép cho chú, hy vọng cuối cùng đó là người anh trai – bố đẻ của Nam.

Thế nhưng một người bỏ đi hơn 20 năm không tin tức, việc tìm lại quả thật không dễ dàng. Nam đã suy nghĩ rất nhiều cuối cùng quyết tâm gọi điện đến số: 0974 007 007 của công ty điều tra ngoại tình T&T nhờ giúp đỡ.

Manh mỗi duy nhất mà mẹ con Nam có thể cung cấp cho công ty điều tra T&T đó là ngày đó, cha Nam rời đi cùng người phụ nữ tên Hương quê tại Hải Dương. Ông rời đi bằng ấy năm nhưng tuyệt nhiên không có tin tức gì về nhà. Dựa theo manh mối các thám tử điều tra ngoại tình T&T đã trực tiếp bắt đầu điều tra từ người tình của bố Nam để tìm tin tức. Theo tin tức từ những người quen của bà Hương thì bà cùng bố Nam rời đi Miền Nam, nhiều năm không có tin tức.

Miền Nam rộng lớn, việc tìm tung tích một người quả thực khó khăn. Thời gian kéo dài bệnh tình của chú Hoài ngày một ngắn, Nam thực sự cảm thấy vô cùng buồn đau.

Công ty điều tra T&T lại có cuộc gặp gõ với mẹ Nam để hỏi về một số sở thích cũng như đặc thù công việc để có thêm manh mỗi tìm kiếm. Cuối cùng lần theo manh mối vốn trước kia bố Nam có sở thích kinh doanh đồ gỗ nên có thể khi vào miền nam cũng sẽ theo công việc này.

Cuối cùng bằng kinh nghiệm điều tra công ty điều tra T&T đã phát hiện được thêm manh mối. Bố Nam đã từng mở một công ty kinh doanh đồ gỗ nhỏ. Tuy nhiên, sau một thời gian làm ăn, đột nghiên công ty đóng cửa không rõ lí do, người tình bỏ đi biệt tích còn ông cũng bán công ty sau đó không biết lưu lạc phương nào.

Nghe những thông tin mà dich vụ điều tra ngoại tình T&T thông báo Nam cảm thấy được mọi việc quả thực khó khăn. Bên cạnh đó anh vẫn luôn tin tưởng và hy vọng công ty điều tra T&T sẽ tìm ra được cha của mình trong thời gian sớm nhất.

Ghi chú:

Chuyện được biến tấu và có sự thay đổi tên nhân vật để bảo mật thông tin cho khách hàng.

Nếu khách hàng có nhu cầu cần tới dịch vụ thám tử, vui lòng liên hệ với Thám tử tư Sài Gòn T&T qua hotline 0833 007 007 và 0974 007 007 để được hỗ trợ tốt nhất!