Vẫn biết rằng hôn nhân phải dựa trên sự tin tưởng và vun đắp tình cảm từ hai phía. Tuy nhiên khi niềm tin bị lung lay sẽ khiến cho con người cảm thấy không yên tâm. Đặc biệt là khi một trong hai người cảm nhận được đối phương có sự thay đổi. Nghiêm trọng hơn là khi bạn nghi ngờ chồng ngoại tình. Chắc chắn chồng bạn sẽ phủ nhận nghi ngờ của bạn. Và việc của bạn là cần xác minh nghi ngờ đó là thật hay giả. Bài viết hôm nay, thám tử T&T sẽ chia sẻ tới bạn cách thức điều tra chồng ngoại tình.

1. Tâm lý chung của phụ nữ khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Bất cứ người vợ nào cũng muốn điều tra rõ ràng khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Bất cứ người vợ nào cũng muốn điều tra rõ ràng khi nghi ngờ chồng ngoại tình

Người phụ nữ nào cũng vậy, khi tổ ấm, hạnh phúc của mình đứng trước nguy cơ tan vỡ. Theo bản năng họ sẽ làm mọi cách để ngăn chặn điều đó. Nên khi nghi ngờ chồng có nhân tình bên ngoài, chắc chắn 100% chị em phụ nữ sẽ nghĩ ngay tới việc phải theo dõi để điều tra.

Theo dõi như thế nào? Làm cách nào để điều tra được và không làm chồng nghi ngờ đề phòng? Có lẽ là những câu hỏi nhiều nhất của chị em phụ nữ. Thật sự trong mỗi hoàn cảnh và điều kiện khác nhau chúng ta sẽ có những cách áp dụng khác nhau. Lúc này, điều quan trọng chị em cần là một đáp án chính xác cho nghi vấn ngoại tình của chồng. Và muốn làm được điều đó phải có chứng cứ xác thực trong tay. Để có được chứng cứ, bắt buộc bạn phải theo dõi chồng. 

Để giúp chị em hình dung được cách thức theo dõi ra sao. Chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm theo dõi chồng bằng những cách phổ biến hiệu quả nhất trong phần sau đây.

2. Những cách thức theo dõi chồng ngoại tình hiệu quả nhất

Trong hàng tá các cách theo dõi chồng ngoại tình thì mỗi cách lại có những ưu nhược điểm riêng. Chị em có thể dựa chọn cho mình cách thức phù hợp nhất để thực hiện.

Tự mình theo dõi chồng

Tự mình theo dõi chồng cũng là một cách thức điều tra

Tự mình theo dõi chồng cũng là một cách thức điều tra

Việc tự mình đi theo dõi chồng có lẽ vẫn là biện pháp đầu tiên mà chị em phụ nữ nghĩ tới. Vì họ luôn muốn có được bằng chứng xác thực, bắt tận tay ray tận mặt cho hết đường chối cãi. Tuy nhiên cách này chỉ dành cho hội chị em thật sự có thời gian và khả năng ẩn mình tốt mà thôi. 

Nhưng cách này chỉ có hiệu quả khi anh chồng không đề phòng. Và ngoại tình theo kiểu tình một đêm, ăn bánh trả tiền. Còn nếu một khi anh chồng đã ngoại tình có tính toán, có đề phòng thì việc bạn theo dõi dường như là không có tác dụng. 

Lặng lẽ gắn thiết bị nghe lén 

Việc sử dụng các thiết bị nghe lén cũng được khá nhiều chị em lựa chọn. Tuy nhiên đây là cách thức được sử dụng nhiều trước đây hơn là bây giờ. Nhưng khó khăn ở chỗ, khi sử dụng thiết bị nghe lén là vi phạm vào quyền riêng tư của mỗi người. Nên nếu sau này có lỡ ly hôn hoặc tranh chấp tài sản. Người chồng có thể tố cáo ngược lại bạn tội vi phạm quyền riêng tư. 

Ngoài ra cách thức này có hạn chế ở chỗ, các thiết bị nghe lén thường có dung lượng pin thấp. Nên có thể không thu thập được đầy đủ bằng chứng, chưa có tính thuyết phục. Vì vậy mà cách thức này hiện nay ít sử dụng.

Gắn thiết bị định vị 

Thiết bị định vị được biết đến từ rất lâu, nếu như trước đây việc gắn định vị vào điện thoại hoặc phương tiện đi lại nhằm mục đích chống trộm. Thì hiện nay cách thức này được chị em phụ nữ sử dụng nhiều như cách thức để theo dõi chồng. Với cách thức này bạn có thể nắm rõ được lộ trình của chồng. Chỉ cần thấy định vị tại một số địa điểm khả nghi. Bạn có thể tới đó điều tra để xác thực lại ngay.

Khó khăn của cách thức này chính là quá trình gắn thiết bị. Mất khá nhiều thời gian để gắn thiết bị vào phương tiện một cách hoàn chỉnh. Có thể dễ bị chồng phát hiện ra, chưa kể tới việc khi chồng phát hiện dễ xảy ra mâu thuẫn trong gia đình.

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Thuê dịch vụ thám tử theo dõi chồng

Nếu như bạn không có thời gian, cũng không đủ tự tin để thực hiện những cách thức trên. Có thể nghĩ ngay tới dịch vụ thám tử theo dõi chồng. Một điều chắc chắn rằng, khi bạn sử dụng dịch vụ thám tử, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như:

  • Kết quả điều tra xác minh trung thực, chính xác kèm bằng chứng cụ thể. Quá trình điều tra diễn ra nhanh chóng, đảm bảo việc thu thập chứng cứ hợp pháp cho bạn.
  • Mức độ bảo mật thông tin cao, không làm ảnh hưởng tới cuộc sống riêng tư của bạn.
  • Các thám tử biết cách thu thập bằng chứng hợp pháp, giúp ích cho bạn sau này nếu có lỡ ly hôn.

Ngoài bạn cần lưu ý rằng chỉ nên sử dụng dịch vụ thám tử khi bạn cảm thấy tình hình nghiêm trọng. Cần theo dõi điều tra cấp bách việc chồng ngoại tình. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình, vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử T&T theo địa chỉ sau đây:

  • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007