Theo chiều xoáy của vòng quay xã hội, sẽ có đôi khi bạn vướng phải những vấn đề nhức nhối về người thân, gia đình, các vấn đề doanh nghiệp khiến bản thân suy tư, trăn trở và cần đến sự hỗ trợ để có đáp án chính xác nhất. Thấu hiểu được những bài toán khó phân minh đó, các dịch vụ thám tử chuyên thực hiện các hoạt động điều tra, giám sát, xác minh sự chân thật của vấn đề lần lượt ra đời. Nhưng trước khi quyết tâm để các văn phòng thám tử đảm nhiệm việc giúp đỡ, bạn cần phải để ý đến 6 điều sau đây.

 1. Xem xét lại vấn đề đang gặp phải

van phong tham tu sai gon 01

 Điều đầu tiên, bạn phải chắc chắn vấn đề mình đang gặp phải là gì. Tốt nhất bạn nên có một khoảng lặng để ngẫm nghĩ lại chuyện đang tồn đọng trong đầu và khiến bạn suy tư, lo lắng có cần thiết để sử dụng dịch vụ thám tử hay không? Với những vấn đề tự bản thân có thể làm chủ và dàn xếp ổn thỏa thì thực sự dịch vụ thuê thám tử tư ở đây là không thõa đáng. Nhưng nếu nhìn nhận thấy việc thuê thám tử là việc làm cấp bách và cần thiết nhất hiện tại, bạn nên liên hệ ngay đến công ty thám tử tư để được tư vấn miễn phí và quyết định cho những bước đi sắp tới.

 2. Tìm kiếm một địa chỉ thám tử tư đáng tin cậy

van phong tham tu sai gon 02

 Tiếp đến, bạn cần nên thật sáng suốt để “chọn mặt gửi vàng” đúng một dịch vụ thám tử uy tín, chất lượng. Với độ tăng của những dịch vụ thám tử hiện nay, để tìm kiếm ngay một địa điểm thì thật quá sức dễ dàng, nhưng lựa chọn một văn phòng thám tử uy tín và mức chuyên nghiệp tuyệt vời , chất lượng chuẩn xác và độ nhạy khi xử lý thông tin cao, thì cần phải có bí quyết và mẹo. Trước hết, bạn nên đánh giá một văn phòng thám tử qua chính bộ “mặt tiền” – website. Hầu hết, những văn phòng thám tử uy tín sẽ có những đặc điểm nhận diện như sau:

  1. Có địa chỉ văn phòng cụ thể và rõ ràng
  2. Tất cả những giao dịch đều có hợp đồng kinh tế theo đúng pháp luật Việt Nam
  3. Văn phòng có đại diện pháp nhân trước pháp luật.
  4. Nhân viên tư vấn dịch vụ thân thiện, tư vấn chuẩn xác theo đúng trọng tâm để giúp bạn thoát khỏi vấn đề hiện tại một cách hợp lý nhất, chứ không quá chèo kéo hợp đồng.
  5. Hợp đồng dịch vụ có đầy đủ các điều khoản rõ ràng về tổng thể chi phí, quyền lợi, nghĩa vụ hai bên.

 3. Giá cả dịch vụ

van phong tham tu sai gon 03

 Giá cả luôn là vấn đề rất đáng lưu tâm của khách hàng. Hiện tại, loại hình dịch vụ thám tử khá phổ biến dẫn đến các mức giá rất cạnh tranh nên không khó khăn khi nhận thấy được rằng đa phần các văn phòng thám tử đều có mức chi phí vừa phải, không quá cao so với mức thu nhập trung bình của người Việt Nam. Tuy nhiên, mức giá sẽ có thể chênh lệch so với mức độ khó dễ của các nghiệp vụ. Trong trường hợp này, nếu muốn có kết quả nhanh chóng, chuẩn xác nhất, bạn cũng không nên quá cò kéo mặc cả.Và hơn hết, những văn phòng thám tử “dỏm” luôn có những đặc điểm như giá cả rẻ như bèo, hoặc chấp nhận làm việc với bất kì mọi mức giá mà bạn yêu cầu, trường hợp này, bạn tốt nhất vẫn nên xem lại về vấn đề hợp tác.

 4. Chuẩn bị đúng thông tin cần thiết đến

van phong tham tu sai gon 04

Những thông tin là điều cực kì cần thiết để hợp thành giá trị của vụ đặt cược niềm tin vào một dịch vụ thám tử uy tín. Tùy theo mỗi loại hình mà bạn sẽ cần cung cấp những thông tin khác nhau để các thám tử có thể dễ dàng vào việc. Ví như với loại hình theo dõi, về cơ bản bạn phải cung cấp được hình ảnh của người cần theo dõi, với những cuộc điều tra về chủ nhân của điện thoại nặc danh hoặc chủ nhân biển số xe, tương tự bạn cũng phải cung cấp được số điện thoại, hoặc hình ảnh , biển số mà bạn muốn tìm kiếm.

 5. Lưu ý về hợp đồng thuê thám tử

van phong tham tu sai gon 05

 Việc ký kết hợp đồng sẽ đánh dấu sự thành công của thỏa thuận hai bên thân chủ và dịch vụ thám tử, cũng là bản xác nhận dựa trên quyền lợi hai bên sẽ đạt được trong quá trình kí kết. Vậy nên, bạn cần nên lưu ý đến một vài điều khi lập một hợp đồng thám tử như sau:

  1. Nên đọc kỹ các điều khoản ghi trong hợp đồng, nếu còn vướng mắc bất cứ gì, bạn nên hõi rõ lại để tránh hiểu sót hoặc hiểu sai ý.
  2. Độ bảo mật và tính an toàn trong các thông tin cá nhân mà bạn đã cung cấp
  3. Thời gian bắt đầu và kết thúc hiệu lực
  4. Những chi tiết về thông tin sau khi đã bàn giao kết quả điều tra
  5. Những cam kết của văn phòng thám tử về khi xảy ra vấn đề ngoài ý muốn trong điều khoản.

 6. Giải quyết vấn đề khi nhận được kết quả điều tra

van phong tham tu sai gon 06

 Với bất cứ loại hình điều tra nào, thì bạn cũng nên có sự chuẩn bị trước về mặt tâm lý và suy xét thật kỹ hướng tốt nhất mà bản thân nên đi.

Với những kết quả tốt đẹp, đánh tan mọi sự nghi ngờ và lo âu đã đeo bám thì chắc hẳn bạn sẽ rất vui vẻ khi hòa nhập lại cuộc sống khi khúc mắc đã được gỡ trừ. Nhưng với những cuộc điều tra mang lại những sự thật phũ phàng, vạch trần những sự giả tạo và xấu xa thì hẳn là điều không một ai mong muốn. Lúc này, bạn cần nên có lý trí thật sáng suốt, kiểm soát bản thân để tránh những hành động sai lầm.Thấu hiểu vấn đề này, những văn phòng thám tử uy tín luôn có bộ phận “ gỡ rối tơ lòng” chuyên tư vấn những vấn đề phát sinh sau khi nhận được kết quả mà bạn có thể an tâm tin cậy.

Với những vấn đề trên, trung tâm Thám tử tư Sài Gòn T&T mong muốn cung cấp thật nhiều thông tin cần thiết đến bạn.Tìm kiếm và điều tra những sự thật bị che lấp nhằm thỏa mãn nguyện vọng cho thân chủ là sứ mạng tuyệt vời của dịch vụ thám tử Sài Gòn T&T. Hãy nhớ đến chúng tôi khi cần, chúng tôi luôn bên cạnh và sẵn sàng hỗ trợ bạn ở bất cứ thời điểm nào, ở mọi nơi bạn muốn.