Khi công nghệ ngày càng phát triển thì ngày càng có nhiều công cụ hiện đại phục vụ cho đời sống. Đặc biệt trong tình hình thực tế nạn ngoại tình ngày một nhiều. Các thiết bị thông minh phục vụ theo dõi ngoại tình cũng được sản xuất rất nhiều. Trong đó có phần mềm theo dõi số điện thoại được tin dùng khá nhiều. Đặc biệt là các chị vợ lựa chọn để theo dõi chồng. Vậy bạn đã biết về phần mềm này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

1. Tổng quan về phần mềm theo dõi số điện thoại

Phần mềm theo dõi chồng chính là ứng dụng kết nối điện thoại chồng với máy chủ

Phần mềm theo dõi chồng chính là ứng dụng kết nối điện thoại chồng với máy chủ

Nếu như trước đây người ta cài đặt phần mềm này với mục đích chính là chống trộm điện thoại. Thì giờ đây các nhà sản xuất đã phát triển phần mềm với nhiều mục đích khác nhau. Trong đó việc sử dụng phần mềm được đông đảo chị em phụ nữ cài để theo dõi chồng.

Bản chất của phần mềm này là quá trình cài một ứng dụng vào điện thoại của các ông chồng. Nhờ đó mà chị em phụ nữ có thể nắm bắt được những thông tin về chồng. Biết được chồng đã đi những đâu, trong thời gian nào….Mô hình chung thì phần mềm này giống như một thám tử riêng chuyên theo dõi chồng bạn vậy. Cách sử dụng phần mềm cũng không hề khó, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là có thể cài đặt ứng dụng nhanh chóng vào điện thoại của chồng bạn.

2. Những ưu điểm nổi bật khi sử dụng phần mềm theo dõi 

Chưa xét tới chi tiết, nhưng nghe tên thôi đã đủ thấy được đây là một phần mềm đem lại rất nhiều lợi ích. Một khi phần mềm được cài đặt trong điện thoại của chồng, bạn có thể ngồi nhà mà vẫn kiểm soát hết được những thông tin sau đây:

 • Thông tin danh bạ, các số điện thoại trên máy chồng.
 • Có khả năng tự động sao chép nhật ký cuộc gọi và lịch sử nhắn tin.
 • Định vị được vị trí của số điện thoại đang ở đâu.
 • Truy cập được vào các tài khoản mạng như: zalo, gmail, Facebook….
 • Nghe lén được những cuộc gọi từ các tài khoản mạng xã hội…..

Thông thường phần mềm này sẽ được kết nối với máy chủ là chính điện thoại của các chị vợ. Nên có bất cứ điều gì hệ thống cũng sẽ tự động báo lại trên điện thoại của chị em. Vì thế dù anh chồng có ở phương trời nào, chỉ cần anh bật kết nối mạng internet thì các chị vẫn luôn kiểm soát được các anh.

Tuy không được công khai nằm trong kho ứng dụng của các hệ điều hành hiện nay. Nhưng những ai biết tới phần mềm này đều ngạc nhiên vì những lợi ích mà nó có thể mang lại như:

 • Kiểm soát thông tin trên điện thoại chồng một cách triệt để. Có thể thu thập bằng chứng qua cuộc gọi, video, tin nhắn vô cùng dễ.
 • Phần mềm có thể chạy ẩn trên nền tảng của hệ điều hành nên rất khó để phát hiện. Chị em phụ nữ có thể âm thầm theo dõi bí mật mà không ai biết.
 • Dung lượng để cài phần mềm thấp nên việc cài đặt không chiếm nhiều bộ nhớ. Tốc độ cài đặt nhanh, không làm ảnh hưởng tới hoạt động của điện thoại.

2. Những hạn chế khi sử dụng phần mềm theo dõi chồng

Sử dụng phần mềm theo dõi chồng là vi phạm quyền riêng tư

Sử dụng phần mềm theo dõi chồng là vi phạm quyền riêng tư

Mặc dù đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng. Tuy nhiên phần mềm theo dõi chồng lại tồn tại những tác hại khôn lường như”

Việc bảo mật thông tin cá nhân của phần mềm không chặt chẽ. Dễ bị lộ, bởi khi bạn sử dụng phần mềm này. Mọi thông tin từ máy chồng sẽ được hiển thị và cung cấp tới bạn. Tuy nhiên quá trình đó sẽ có một bên thứ 3 xem được. Là đơn vị mã hóa và cung cấp phần mềm. Nên khả năng bị lộ thông tin ra ngoài là rất nhiều.

Hiện nay chưa có công ty nào cung cấp phần mềm này với cam kết cả về đạo đức cả. Tuy nhiên việc muốn mua và sử dụng phần mềm thì bạn phải biết chấp nhận nguy cơ lộ thông tin có thể xảy ra. Đặc biệt nếu thông tin đó có giá trị và có thể đem ra để uy hiếp thì kẻ xấu sẽ lợi dụng để trục lợi cá nhân.

Đặc biệt rất nguy hiểm nếu các thông tin liên quan tới ngân hàng, mật khẩu vị ăn cấp. Hậu quả của việc này không biết được.

4. Giải đáp: Có nên sử dụng phần mềm theo dõi chồng không?

Chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cấp thiết

Chỉ nên sử dụng trong những trường hợp cấp thiết

Theo quy định của pháp luật Việt Nam thì việc sử dụng phần mềm theo dõi vi phạm vào quyền riêng tư của con người. Vì vậy những loại phần mềm có tính chất theo dõi thường không được khuyến cáo sử dụng. Trừ trường hợp phục vụ cho điều tra và có sự cho phép của các cơ quan chức năng.

Tuy nhiên với những trường hợp cấp bách và mang tính cần thiết. Không có tính chất làm hại tới ai có thể sử dụng loại phần mềm này. Trong trường hợp vợ cài vào máy chồng có thể coi như việc vợ chồng liên kết và trao đổi thông tin. Nên bạn vẫn có thể sử dụng để theo dõi chồng, giống như một cách để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Nếu bạn cảm thấy không hiệu quả khi sử dụng phần mềm. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với dịch vụ thám tử theo dõi ngoại tình để được hỗ trợ. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với trung tâm thám tử T&t theo:

 • Trụ sở chính: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
 • Chi nhánh HN: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
 • Liên hệ dịch vụ: TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007  – Hà Nội: 0833. 007. 007