Tình cảm không được đối phương đáp lại có lẽ là một nỗi đau lớn của đàn ông. Đặc biệt là với những người mới biết yêu, mới bắt đầu rung động lần đầu mà bị từ chối. cảm giác chán nản, buồn bã là tâm trạng chung của những người đàn ông thất tình. Nhưng liệu thất tình có phải vấn đề khiến đàn ông buồn nhất không? Hay còn nhiều chuyện khiến đàn ông phải buồn hơn? Cùng thám tử Sài Gòn T&T tìm hiểu về những điều khiến đàn ông buồn nhất trong cuộc sống hiện nay nhé!

Đàn ông buồn vì sự nghiệp chưa có gì trong tay

Đàn ông buồn vì sự nghiệp chưa có gì trong tay

Đàn ông buồn vì sự nghiệp chưa có gì trong tay

Bất cứ người đàn ông nào cũng khao khát được sống và làm chủ chính mình. Bản thân ai cũng mong muốn sẽ làm chủ sự nghiệp riêng của mình. Mong muốn được người khác ngưỡng mộ, được người khác nể nang. Và họ luôn đặt ra mục tiêu sẽ phải thành công ở độ tuổi sớm nhất. Với đàn ông sự nghiệp không dừng lại ở việc hàng ngày đi làm và cuối tháng nhận lương đều đều. Mà với họ sự nghiệp là việc họ có cơ ngơi trong tay, có thể tự chủ kinh tế mà không phụ thuộc vào ai.

Cũng có người đàn ông họ hướng tới sự nghiệp thành công là phải ở một vị trí chức vụ nào đó. Không phải là nhân viên thông thường, phải có địa vị, được người khác trầm trồ khen ngợi. Chính vì thế mà những người đàn ông thường rất sợ khi sự nghiệp họ không có gì cả. Thất tình chưa là gì so với việc trong tay không có gì. Hoặc cứ mãi làm ở một vị trí không có sự phát triển cho tương lai.

Đàn ông sợ bị thất nghiệp

Thất tình cũng không thể mất thể diện và xấu hổ như chuyện thất nghiệp được. bản thân đàn ông không có công việc thì sẽ luôn bị đánh giá là người không có tương lai. Lêu lổng, chơi bời, ăn bám, phá hoại là những gì một người đàn ông thất nghiệp phải đối mặt nhiều nhất. Một khi không có công ăn việc làm ổn định thì bạn có làm gì cũng không tránh được miệng đời bàn tán. Có ở nhà hay ra ngoài thì vẫn cứ bị chê. 

Và đương nhiên thất nghiệp thì sẽ chẳng có gì ở trong tay, tiền bạc mọi thứ không có gì để tiêu xài. Rồi ngày nào cũng nghĩ sáng dậy sẽ làm gì, ăn gì, ở đâu để không phải đối mặt với ánh mắt của mọi người xung quanh. Một đống suy nghĩ hỗn độn bủa vây khiến bạn sẽ thấy thật mệt mỏi, não nề. Ngày nào với bạn cũng sẽ là một ngày buồn chán.

Đàn ông sợ không có tiền trong tay

Đàn ông sợ không có tiền trong tay

Đàn ông sợ không có tiền trong tay

Bạn đã nghe câu hát “ đời không tiền thì mấy ai theo” chưa? Người phụ nữ không có tiền họ đã rất khổ, khó khăn và bứt dứt rồi. Huống chi là đàn ông. Chả nhẽ ra ngoài trong người không có đồng bạc nào. Muốn mua gì, ăn gì cũng không có tiền. Cảm giác hèn hạ, thấp kém vô cùng. Đặc biệt khi bạn muốn yêu ai đó, muốn lo lắng cho ai đó, mà không có tiền thì cũng vứt. 

Đàn ông sống mà phải xin tiền ba mẹ, ăn bám phụ thuộc cha mẹ thì luôn cảm thấy mình tồi tệ và không làm nên trò trống gì. Nhìn sang bạn bè thấy ai cũng tự lo được cho bản thân, mà bạn lại không thể lo nổi bữa ăn của mình. Đó là nỗi đau còn kinh khủng hơn thất tình hàng ngàn lần. Hay cái cảnh suốt ngày hôm nay ăn chưa no đã phải lo xem ngày mai có gì để ăn. Vay mượn khắp nơi, đối mặt với chủ nợ, sự khinh bỉ, rẻ bang. Thật sự cảm giác đó rất mệt mỏi và tù túng. 

Sợ không có bạn bè 

Đàn ông sợ không có bạn bè 

Đàn ông sợ không có bạn bè

Cuộc đời một người đàn ông có thể không có vợ con nhưng nhất định phải có bạn bè. Có thể bạn bè không thể cùng nhau sát cánh giúp đỡ lẫn nhau. Nhưng nhất định phải có bạn bè, cuộc sống có bạn bè với họ mới là cuộc sống đáng để sống. Với mỗi người thì bạn bè vẫn là điều không thể thiếu trong cuộc sống. Nhưng với đàn ông, điều đó quan trọng hơn so rất nhiều. Họ coi trọng tình cảm bạn bè, coi trọng những người an hem xã hội.

Dù có cưới vợ, có gia đình riêng thì họ vẫn dành thời gian tụ tập bạn bè, hẹn hò, lập nhóm. Cuộc sống làm sao có thể thiếu vắng đi được những người bạn chân chính như vậy.

Sợ người yêu cũ đi lấy chồng

Có thể người đàn ông đã có vợ con rồi, nhưng khi nhận được tin người yêu cũ đi lấy chồng; trong lòng họ vẫn có cảm giác khó chịu. Đặc biệt là những người mà chia tay người yêu cũ không phải vì hết yêu. Có thể vì lý do nào đó mà hai người không thể đến được với nhau. Để rồi mỗi người phải tìm một nửa mới cho mình. Nhưng khi người yêu cũ đi lấy chồng họ vẫn thấy hụt hẫng trong lòng. Sẽ buồn đấy, nhưng nỗi buồn đấy không thể nói ra, cũng không ai được biết.

Trên đây là những chia sẻ của thám tử T&T về những điều đàn ông sợ trong cuộc sống. Nếu bạn thấy bài viết bổ ích, đừng quên cho chúng tôi một lượt share link bài nhé. Và đừng quên nếu bạn gặp những vấn đề về vợ/chồng ngoại tình, cần điều tra xác minh, liên hệ ngay với thám tử T&T để được hỗ trợ phục vụ nhé!