Bạn muốn tìm hiểu một thông tin, muốn điều tra theo dõi một người, một vấn đề. Vậy làm thế nào để có thể thực hiện được và lấy các thông tin mong muốn. Tại bài viết này chúng tôi muốn cung cấp đến bạn dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ cũng như biết được khi sử dụng dịch vụ cần lưu ý những thông tin gì? Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi nào cần đến dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc?

Với đời sống ngày càng phát triển dẫn đến sự phát sinh của nhiều vấn đề khác nhau. Cùng từ đó mà dịch vụ thám tử đã ra đời nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân

dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Một số dịch vụ thường được các thám tử tiếp nhận.

Vậy những nhu cầu nào có thì có thể sử dụng dịch vụ thám tử? Hãy cùng theo dõi nhé:

 • Nhu cầu theo dõi, điều tra, giám sát con cái trong gia đình
 • Điều tra vợ/chồng ngoại tình bên ngoài, điều tra địa điểm của vợ/chồng qua sóng điện thoại
 • Điều tra huyết thống (xét nghiệm ADN)
 • Tìm kiếm người thân mất tích
 • Dịch vụ theo dõi con nợ, điều tra con nợ bỏ trốn,…
 • Điều tra các vụ việc hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.
 • Điều tra các vấn đề về kinh tế như nguồn vốn, chứng khoán, cổ phiếu, dự án đầu tư,… của công ty, doanh nghiệp đối thủ.
 • Tìm người qua số CMND/CCCD, biển số xe, số điện thoại, tài khoản ngân hàng,..
 • Điều tra thông tin qua thẻ ngân hàng như dịch vụ chuyển khoản, sao kê tài khoản, tìm kiếm được địa chỉ,…
 • Điều tra nội bộ cơ quan điển hình là các gián điệp hai mang
 • Dịch vụ điều tra tiền hôn nhân như gia thế, bối cảnh, đời tư,… của đối tượng kết hôn.

Ngoài ra khi đến văn phòng có thể yêu cầu một số dịch vụ khác phù hợp với nhu cầu bản thân mong muốn.

Dịch vụ thám tử vĩnh phúc có đắt hay không?

dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Giá thành của dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Dịch vụ ngày càng phát triển, tuy nhiên nhiều người vẫn thường e ngại vì các vấn đề kinh tế. Tại bài viết này chúng tôi muốn khẳng định với bạn dịch vụ thám tử có giá thành phù hợp.

Thông thường tùy vào những dịch vụ khác nhau, tùy vào thời gian điều tra và cách thức điều tra mà mỗi dịch vụ có mức giá nhất định. Bởi những dịch vụ khó thường tốn nhiều thời gian hơn, nhiều công sức và các dụng cụ chuyên nghiệp hơn. Vì vậy khi tính giá dịch vụ các vấn đề này đều được tính trọn gói vào giá cả. Chính vì lẽ đó mà mỗi dịch vụ có mức giá khác nhau.

 • Với những dịch vụ tìm người, điều tra ngoại tình hay theo dõi con cái,… sẽ có giá thành khá rẻ. Bởi đây là những dịch vụ không quá phức tạp nên mức giá dao động 1.000.000 theo ngày.
 • Còn đối với những dịch vụ về kinh tế, tài chính,… mức giá sẽ được thương lượng theo hợp đồng. Tuy nhiên những dịch vụ này có giá thành cao hơn bởi các vấn đề liên quan đến tài chính khá phức tạp.

Gợi ý một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc

dịch vụ thám tử tại Vĩnh Phúc

Những lưu ý trong việc lựa chọn dịch vụ thám tử

Hiện nay, dịch vụ thám tử khá phổ biến trong cuộc sống. Vậy khi tìm đến các dịch vụ thám tử cần lưu ý gì?

Lựa chọn địa điểm có nhiều kinh nghiệm

Thị trường thám tử Việt Nam còn khá mới mẻ, hiện nay mới đang ở giai đoạn phát triển. Vì vậy nhiều văn phòng thám tử lập nên còn khá non nớt trong tay nghề. Chính vì lẽ đó việc lựa chọn những địa điểm tay nghề chắc chắn là một điều quan trọng. 

Lựa chọn cơ sở uy tín

Bên cạnh kinh nghiệm thì các vấn đề về sự uy tín và chất lượng cũng rất quan trọng. Nên lựa chọn những văn phòng thám tử có trụ sở chính xác, tránh giao dịch qua mạng dẫn tới bị lừa. 

Bên cạnh đó những trụ sở uy tín sẽ mang đến khả năng bảo mật những thông tin cao hơn. Đặc biệt là những thông tin cá nhân của bạn cần phải được tiêu hủy sau mỗi lần hợp tác.

Chọn những văn phòng thám tử có đạo đức trong công việc

Điều này thể hiện rõ ở việc các thám tử không nhận hợp đồng một cách bừa bãi mà chưa xem xét kỹ. Bên cạnh đó không nhận những vụ việc trái với pháp luật và đạo đức. Hay những hợp đồng đòi nợ hay đánh người hoạt động theo dạng xã hội đen. 

Các văn phòng này thường hoạt động một cách công khai minh bạch. Đối với những yêu cầu luôn hướng dẫn cẩn thận, tỉ mỉ mọi quy trình hoạt động. Ngoài ra đảm bảo thông tin cho khách hàng.

Với nhu cầu đáp ứng được các điều kiện trên thì tại bài viết này chúng tôi giới thiệu văn phòng Thám tử T&T. Một trong những nơi sở hữu các thám tử chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn lịch thiệp và khả năng bảo mật thông tin tốt.

Trên đây là tất cả các thông tin về dịch vụ thám tử Vĩnh Phúc mà chúng tôi cung cấp tới bạn. Để có thể liên hệ và trao đổi trực tiếp với chúng tôi – Thám tử T&T có thể gọi theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ dịch vụ:

Số điện thoại : 0833 007 007