“Chồng tôi ngoại tình với trai trẻ” Các bạn đang nghe một câu chuyện có thật. Nó đã xảy ra với tôi, nhân tình của chồng tôi không phải một cô gái mà là một chàng trai. Tôi dường như chết lặng khi biết sự thật tréo ngoe này. Ở cái tuổi ngoài 40 đã có với nhau 3 người con. Mà giờ tôi phải chấp nhận một sự thật như trêu ngươi cuộc sống. Tôi quay cuồng trong đống hỗn độn mà không biết phải làm thế nào. Các con tôi đang tuổi ăn tuổi lớn, tôi phải làm sao để các con hiểu và chúng không bị chuyện này tác động ảnh hưởng.

Cuộc hôn nhân ngỡ tưởng hạnh phúc vô bờ

Cuộc hôn nhân ngỡ tưởng hạnh phúc vô bờ

Cuộc hôn nhân ngỡ tưởng hạnh phúc vô bờ

So với bạn bè đồng trang lứa thì tôi kết hôn khá muộn. Mãi năm 34 tuổi tôi mới kết hôn. Anh là người đàn ông có học vấn và địa vị trong xã hội. Lại là người làm trong cơ quan nhà nước. Chúng tôi yêu nhau thông qua gia đình mai mối. Bố mẹ hai bên thấy tuổi tác của chúng tôi không còn trẻ nên cũng hồi thúc chuyện kết hôn. Anh hơn tôi 2 tuổi, nhưng lại rất chững chạc và trưởng thành. Qua 4 tháng quen nhau và tìm hiểu chúng tôi đi tới kết hôn. Tuy thời gian tìm hiểu nhau không lâu, nhưng cả hai chúng tôi đều cảm thấy hòa hợp với đối phương. Cảm giác như mình đã tìm được một nửa đích thực. 

Hơn nữa chúng tôi cũng không còn ở cái tuổi có nhiều thời gian dành cho tình yêu. Là đàn ông nhưng anh khá điềm tĩnh, nhẹ nhàng. Tôi chưa từng thấy anh to tiếng với ai, hay phải làm gì đao to búa lớn. Tôi thích sự nhẹ nhàng ở anh. Với các con anh cũng rất nhẹ nhàng. Cũng vì thế mà sau hôn nhân, cuộc sống vợ chồng tôi rất êm đềm, không cãi vã, không mâu thuẫn. Anh tâm lý và chiều chuộng tôi.

Vấn đề duy nhất trong cuộc sống hôn nhân của tôi là đời sống tình dục. Dù sống với nhau được hơn 10 năm rồi, cũng có với nhau 2 người con. Nhưng chuyện chăn gối rất ít xảy ra. Thường là do tôi chủ động nhiều hơn. Thời gian đầu cưới nhau, anh cũng khá chiều tôi mỗi lần tôi chủ động. Nhưng từ ngày có hai con, anh cũng dần thưa thớt và hay tìm lý do để từ chối tôi. Tôi nghĩ hay anh có nỗi khổ gì khó noi nên cũng hỏi han anh. Nhưng tuyệt nhiên không có vấn đề gì cả. Tôi tìm cách để bồi bổ cho anh, hy vọng cải thiện được nhu cầu của anh. Nhưng cũng không khả quan hơn là bao. 

Tôi bắt đầu quay ra nghi ngờ anh có nhân tình bên ngoài nên về nhà không còn ham muốn chuyện ấy. Tôi thầm trách anh trong đầu. Nhưng khi nhìn nhận lại sự việc thì tôi không thấy anh có sự khác biệt nào đáng nghi ngờ về việc đó. Anh đi làm, về nhà, vẫn dành thời gian chăm sóc con, phụ giúp tôi việc nhà. Vợ chồng vẫn vui vẻ, vẫn êm ấm. Cũng có những khi tôi giận anh vì chả bao giờ cãi vã, làm cuộc sống hôn nhân cứ tẻ nhạt, yên bình trôi qua. Thì anh lại an ủi tôi rằng muốn tạo cho hai con có cuộc sống tốt nhất, môi trường học tập tốt nhất. Tôi lại nguôi ngoai, vì anh biết nghĩ cho vợ con.

Sự thật dần hé lộ

Sự thật dần hé lộ

Sự thật dần hé lộ

Cuộc sống cứ thế trôi qua êm đềm, sóng yên biển lặng. Ngoài việc nhu cầu tình dục của anh quá ít thì tôi không phàn nàn bất cứ điểm gì về anh. Có lẽ vì vậy mà tôi luôn nghĩ được cái này mất cái kia, anh không ham muốn chuyện đó nhưng bù lại anh lại rất biết quan tâm vợ con và gia đình. Vì thế mà tôi có thể bỏ qua hết những chuyện kia. 

Nhưng mọi bất ngờ đều xảy ra khi vào một ngày đẹp trời, ngày kỷ niệm 10 năm kết hôn. Anh đề nghị ly hôn với tôi. Ban đầu tôi cứ nghĩ đó là trò đùa của anh, muốn thử lòng tôi xem sao. Tôi cũng đùa lại với anh mà trả lời rằng “ em đồng ý, ly hôn đi”. Nhưng đâu ngờ rằng chuyện đó là thật, anh thật sự nghiêm túc với vấn đề này. Anh đặt trước mặt tôi tờ giấy ly hôn. Tôi sốc tập 1, tôi hỏi anh lý do là gì? Anh nói đã tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình. Tôi bàng hoàng không biết chuyện gì đang xảy ra. Tôi vẫn cho rằng anh đang có âm mưu trêu đùa tôi gì đây. Nhưng nào ngờ nét mặt anh không đổi, anh tháo nhẫn cưới ra và đưa cho tôi. Tôi ngơ ngác không hiểu chuyện gì. 

Mọi thứ diễn ra quá nhanh, khiến tôi cứ ngỡ mình đang mơ giữa ban ngày. Tôi thật sự điên đảo đầu óc, không hiểu chuyện gì đang diễn ra. Sau một lúc tôi bình tĩnh hơn, tôi rà soát lại mọi mối quan hệ của anh. Không thấy có điểm bất thường, chả nhẽ anh có nhân tình bên ngoài mà tôi không biết. Tôi như điên dại lao vào phòng gặng hỏi anh. Nhưng tuyệt nhiên anh không nói thêm điều gì, anh chỉ muốn ly hôn với tôi. Muốn có cuộc sống riêng, sống đúng với con người anh.

Tôi hỏi anh tôi và các con không phải là cuộc sống của anh ư? Anh chỉ lặng lặng xin lỗi tôi và hứa sẽ chu cấp nuôi dưỡng các con cùng tôi. Anh nói anh tỉn tưởng tôi có thể nuôi dậy các con thật tốt. Anh thu xếp quần áo và đi khỏi nhà. Quá nhanh, quá sốc, tôi đờ đẫn chả nghĩ được việc gì. Nằm khóc mà không hiểu nổi mọi chuyện. 

Mọi chuyện bắt đầu rõ ràng

Mọi chuyện bắt đầu rõ ràng

Mọi chuyện bắt đầu rõ ràng

Sau ngày hôm đó, tôi liên lạc với anh để nói rõ mọi chuyện, nhưng lại không thể liên lạc được. Tôi tìm tới cơ quan của anh thì mọi người nói anh xin nghỉ 1 thời gian. Mọi thứ cứ mông lung, giống như một cơn gió tới rồi đi không dấu vết. Tôi không muốn ba mẹ hai bên biết việc này. Nên tạm thời vẫn cố im lặng để tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân. 

Với sức của tôi thì có lẽ sẽ chẳng thể tìm ra anh, thông tin của anh. Có đúng anh ngoại tình tôi, anh có nhân tình bên ngoài không? Tôi quyết định gọi cho dịch vụ thám tử điều tra Sài Gòn T&T. Nhanh chóng tôi ký kết hợp đồng và cung cấp những thông tin cần thiết cho thám tử. Suốt khoảng thời gian 2 tuần ngồi chờ đợi tin tức mà lòng tôi nóng như lửa đốt. Tôi vẫn phải giấu các con, chỉ nói là anh đi công tác một tháng. 

Rồi mọi chuyện cũng được sáng tỏ. Anh đúng là đã ngoại tình, đã phản bội tôi. Nhưng người anh yêu không phải một cô gái. Anh đang sống cùng nhân tình là một cậu thanh niên trẻ mới chỉ 26 tuổi tại một căn chung cư mà họ đã mua từ trước đó. Theo thông tin từ thám tử cung cấp thì họ đã yêu nhau được 3 năm rồi. Suốt 3 năm nay anh đều qua lại đó mà tôi không hề hay biết. Anh đã che dấu sự thật về bản thân mình suốt nhiều năm chung sống với tôi. 

Nhưng điều tôi không hiểu là vì sao anh lại làm vậy? Sao ngày từ đầu anh không thẳng thắn với tôi, anh có thể từ chối tôi khi gia đình hai bên giới thiệu. Tại sao lại để tới tận bây giờ anh làm tôi đau khổ như vậy. Những bức ảnh anh thân mật cùng anh chàng kia, hai người tay nắm tay tình tứ. Cùng sống chung, cùng shopping chung…đập vào mắt tôi. Khiến tôi không thể nào không tin đây là sự thật. Nhưng đời cứ trêu ngươi, tôi vẫn mong vớt vát được điều gì đó. Tôi không muốn các con của mình hiểu sai về bố. Tôi tìm tới căn hộ anh đang sống để gặp mặt nói rõ mọi chuyện.

Anh bất ngờ khi tôi biết nơi anh ở, chàng thanh niên kia có lẽ cũng biết tôi là ai. Cậu ta tỏ ra rất bình tĩnh và nhẹ nhàng mời tôi vào trong nói chuyện. Họ thật sự là một cặp các bạn ạ, anh chọn ngồi cạnh chàng trai kia, tay nắm chặt tay chàng trai kia. Còn tôi lẻ loi một mình. Tôi cần lời giải thích từ anh. Rồi những gì tôi nghe được từ miệng anh nói ra khiến tôi sụp đổ hoàn toàn. Một chút hi vọng nhỏ nhoi cũng không còn.

Thì ra anh đã biết giới tính thật của mình từ khi anh còn ngồi trên ghế giảng đường đại học. Trước đây anh từng muốn sống đúng với giới tính của mình. Anh cũng có người yêu, cũng yêu say đắm một chàng trai lúc sinh viên. Nhưng khi gia đình biết chuyện cấm cản và bắt anh phải từ bỏ. Mẹ anh hay ốm đau bệnh tật, điều bà mong muốn duy nhất là thấy anh lập gia đình, có con cái để nối dõi tông đường. Vì ba mẹ khắt khe suốt nhiều năm, anh lại là con trường nên anh quyết định chiều theo ý ba mẹ. Anh làm tròn bổn phận của một người con, lấy vợ sinh con.

Giờ đây khi nhiệm vụ làm tròn chữ hiếu với ba mẹ anh đã thực hiện xong. Anh muốn sống quãng đời còn lại với người anh yêu, sống đúng với giới tính của anh. Anh xin lỗi tôi, mong tôi tha thứ và cho nhau lối đi riêng. Anh có đang ích kỷ với tôi không? Tại sao lại làm thế với tôi. Tôi đau khổ, nhưng tôi biết giờ không thay đổi được điều gì. Tôi đồng ý giải thoát cho anh, đồng ý ly hôn, không còn hy vọng nào nữa. Điều tôi lo nhất là làm sao để nói chuyện với các con cho các con hiểu. 

Tôi tìm tới gặp ba mẹ chồng và ba mẹ tôi để nói rõ mọi chuyện. Ba mẹ chồng tôi khóc lóc xin lỗi và muốn bù đắp cho tôi sau này. Sau khi bàn bạc với mọi người, tôi quyết định tạm thời vẫn giấu các con chuyện này. Đợi khi nào các con lớn hơn, hiểu chuyện hơn sẽ nói để các con hiểu. Tôi không ghét bỏ hay kỳ thị giới tính của anh. Tôi cũng mong anh được sống thật với giới tính của mình. Nhưng điều tôi hận anh là tại sao có thể vì cá nhận mình mà lừa dối tôi suốt 10 năm qua.

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy drama

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy drama

Kết thúc cuộc hôn nhân đầy drama

Giờ đây khi anh đã có một cuộc sống riêng đường đường chính chính. Thì tôi lại phải tự mình lo toan và dần dần giúp các con hiểu ra được mọi việc. Tôi vẫn muốn các con có ấn tượng tốt về người bố. Tôi không muốn sự thù ghét của mình làm ảnh hưởng tới các con. Xót thương cho bản thân mình. Trao gửi cả cuộc đời cho một người đàn ông, để rồi anh ta lại ngoại tình với trai trẻ. Giờ đây tôi chỉ còn biết nhìn hai con khôn lớn để xoa dịu dần nỗi đau này.