Hiện nay tình trạng ngoại tình khá phổ biến và thường xuyên xảy ra ở đàn ông. Ngoại tình có rất nhiều nguyên nhân nhưng một điều thường thấy là đàn ông ngoại tình thường không bao giờ bảo vợ. Vậy tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình cùng Công ty thám tử tư T&T trả lời câu hỏi này trong bài viết dưới đây!

Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình

Có lẽ đây là câu hỏi mà rất nhiều người băn khoăn tìm lời giải đáp. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình này.

tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình

Đàn ông vô cùng tham lam

Ngoại tình để giảm stress

Theo những nghiên cứu gần đây thì đàn ông ngoại tình để tìm đến cảm giác mới lạ chứ không tìm kiếm người thay thế vợ mình. Họ cảm thấy cuộc sống hôn nhân tẻ nhạt nên muốn thay đổi bằng cách ra ngoài tìm “phở”. Khi chưa có con thì vợ như một chú mèo nhỏ lúc nào cũng quan tâm, quấn quýt bên chồng. Giờ đây khi đã có con thì mọi mối quan tâm của vợ đều dành cho con mà lạnh nhạt với chồng, chồng như người thừa trong chính căn nhà của mình.

Khi đó người chồng sẽ nghĩ đến việc ra ngoài tìm kiếm những thú vui mới lạ hơn. Trước hết là để thỏa mãn nhu cầu sinh lý tiếp theo là để tìm lại cảm giác được quan tâm chăm sóc. Cảm giác này họ không thể bày tỏ với vợ hoặc dù có bày tỏ cũng không được vợ chấp nhận. Điều đó khiến họ bực bội, ra ngoài tìm thú vui mới sau đó lại về với gia đình như chưa hề có gì xảy ra.

Vẫn còn rất yêu vợ

Cô vợ trẻ trung nóng bỏng có thể mang đến cho anh ấy những phút giây thăng hoa, mãnh liệt. Tuy nhiên cô ta lại không thể cho anh ấy cảm giác yêu thương từ tận sâu trong trái tim. Không có ai có thể thay thế được người vợ đã đồng hành cùng anh đi lên từ những ngày còn khó khăn.

tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình

Đàn ông dù ngoại tình nhưng vẫn rất yêu vợ

Rất khó có người phụ nữ nào nguyện yêu thương chăm sóc và không có gì khi anh không có gì trong tay. Chỉ khi ở bên vợ anh ấy mới có cảm giác an toàn và hạnh phúc mà những cuộc vui bên ngoài không có được. Trả lời rõ ràng cho câu hỏi tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình.

Chồng là chính mình khi ở bên cạnh vợ

Mỗi người đều có rất nhiều vẻ mặt cũng như có rất nhiều cảm xúc khác nhau rất khó nói. Và chỉ khi ở cạnh người mà chúng ta thật sự yêu thương và tin tưởng chúng ta mới có thể sống thật với chính mình. Đạo lý này ai cũng có thể hiểu và đặc biệt là người đàn ông.

Đàn ông là trụ cột gia đình với trách nhiệm nặng nề. Để đối mặt với xã hội họ không thể sống thật với bản thân, phải đối nhân xử thế và đôi khi không được sống thật với bản thân. Khi đã quá mệt mỏi với những áp lực bên ngoài đàn ông rất cần một “ bến đỗ bình yên” và nơi bình yên nhất chính là bên gia đình và người vợ họ yêu thương.

Người đàn ông tham lam muốn có tất cả

Bản tính con người vốn rất tham lam dễ dàng bị chi phối bởi lợi ích,quyền lợi và danh vọng. Đặc biệt là đàn ông dù có kiềm chế bản thân nhưng vẫn rất khó có thể giữ mình trước những cám dỗ. Khi đã vướng vào những mối tình sai trái nhưng lại không muốn mất đi bến đỗ bình yên.

tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình

Bạn nên khéo léo để có thể níu kéo chồng

Chồng thường xuyên đi công tác

Đàn ông là những đứa trẻ to xác nên rất dễ cảm thấy bơ vơ không bờ bến khi đến một nơi xa lạ. Nếu có bóng hồng tận tình giúp đỡ, quan tâm thì việc sa ngã chỉ là vấn đề sớm muộn mà thôi. Anh ấy chỉ tìm đến những cuộc vui để giải tỏa cảm giác bơ vơ nhưng thực tâm vẫn rất yêu thương vợ con. Nếu chồng thường xuyên đi công tác xa nhà bạn hãy chăm chỉ gọi điện hỏi thăm anh ấy để chồng không có cảm giác bơ vơ. Một lý do tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình.

Tình cũ không rủ cũng tới

Nếu chồng của bạn vẫn còn quan tâm đến người cũ bạn nên tìm hiểu xem lý do hai người chia tay để có thể kéo chồng về với mình. Nếu anh ấy chủ động chia tay mối tình đầu thì không khó để kéo chồng về chỉ cần bạn làm căng.

Còn nếu chồng bị phụ bạc bởi mối tình cũ thì anh ấy là người bị động và đau khổ. Lúc này bạn cần phải nhẹ nhàng, khéo léo để níu kéo chồng, khẳng định vai trò của gia đình. Tin chắc rằng chồng bạn sẽ nhanh chóng hiểu được đạo lý này và quay về bên tổ ấm gia đình.

Tham khảo thêm:

Lời kết

Bài viết trên đã giúp bạn trả lời câu hỏi Tại sao đàn ông yêu vợ vẫn ngoại tình? Nếu bạn đang nghi ngờ chồng mình có hành vi ngoại tình hãy liên hệ ngay với Công ty thám tử tư T&T. Chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn những thông tin chính xác và nhanh nhất.

Công ty thám tử tư T&T

  • HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com