Chào thám các bạn độc giả của thám tử T&T, tôi là Linh Anh, năm nay 26 tuổi chưa chồng. Với cái tuổi không phải quá trẻ nhưng đủ chín chắn để tôi hiểu được mọi thứ đang diễn ra. Tôi cam chịu sống như vợ chồng với một người đàn ông lớn tuổi được hơn 1 năm nay. Xét về tuổi tác thì anh ta hơn tôi gần 2 giáp. Nói đúng hơn thì gần bằng tuổi bố của tôi. Người ngoài nhìn nhận thì có lẽ cái tên “tiểu tam” là để gọi tôi. Câu chuyện của tôi bắt đầu từ khi tôi quyết định ngoại tình với anh ta.

Tôi đã ngoại tình với đàn ông đáng tuổi mình

Tôi đã ngoại tình với người đàn ông đáng tuổi bố mình

Khi quyết định trở thành người tình bé bỏng của người đàn ông đáng tuổi bố mình. Tôi đã có một công việc ổn định, có tiền tiêu rủng rỉnh. Nhà cửa anh ta mua cho tôi, tôi chỉ cần sống ngoan ngoãn. Là người yêu nhỏ bé nghe lời anh ta. 

Nói qua về hoàn cảnh gia đình tôi, bố mẹ tôi đều là những người nông dân. Ở quê, bố mẹ cố gắng làm lụng vất vả để có thể kiếm tiền trang trải học phí cho tôi trên thành phố. Bố mẹ luôn mong muốn cho tôi được học thành tài, học hết đại học rồi ra trường xin việc. Vì hoàn cảnh gia đình khó khăn nên khi vừa tốt nghiệp đại học, bố mẹ cũng không thể chu cấp cho tôi như trước nữa. Buộc tôi phải tự bươn trải để sinh tồn ở thành phố. 

Có lẽ bố mẹ không hiểu được rằng với tấm bằng đại học tôi cũng rất khó khăn có thể xin được việc. Thì làm sao có thể có tiền để trang trải cuộc sống giữa thành phố. Tôi phải rất vất vả để cố gắng tìm kiếm một công việc ổn định, đủ nuôi sống bản thân. Với khả năng thành thạo tiếng Anh, tôi đã tìm được một vài tour dẫn khách du lịch tham quan trung tâm thành phố. 

Tôi ước mơ có cuộc sống sung túc với đàn ông lý tưởng

Tôi đã mơ ước có cuộc sống sung túc với người đàn ông lý tưởng

Cũng là một đứa con gái có ngoại hình ưa nhìn nên từ khi ra trường tôi luôn mong muốn tìm được một người đàn ông lý tưởng. Phải là người có tiền và lo được cho tôi. Cũng vì tiêu chuẩn đặt ra nên tôi từ chối rất nhiều lời tỏ tình của những người đàn ông mà tôi cảm thấy họ không giàu có. Nghề của tôi có rất nhiều cám dỗ xung quanh. Mỗi lần đi dẫn tour tôi đều tiếp xúc với những người có tiền. Nếu họ vui, tiền tip tôi nhận được có thể bằng cả tháng lương tôi vất vả đi làm.

Tôi không muốn vất vả bươn chải đi dẫn tour suốt. Nên đã xin vào làm thư ký cho một công ty Trung Quốc. Sếp là người Trung nhưng lại có khả năng nói tiếng anh rất giỏi. Ban đầu công việc rất tốt, tôi từng thầm mừng vì tìm được công việc tốt, thu nhập ổn. Nhưng cuộc đời không như mơ, những chuyến công tác xa thường xuyên diễn ra. Mỗi lần như vậy tôi đều đi cùng sếp. Và rồi đúng như tôi từng lo sợ. Tôi bị chính sếp của mình chiếm đoạt đời con gái. Sau chuyện đó bản thân tôi không thể nào thoát ra khỏi ông ta.

Ông ta là người Trung Quốc, đáng tuổi bố tôi. Đã có vợ con ở Trung Quốc, nhưng công ty hoạt động bên Việt Nam. Tuy lớn tuổi nhưng ông ta rất phong độ, còn ga lăng và lịch thiệp với phụ nữ. Sau chuyến công tác định mệnh đó, tôi đã được ông ta cho một khoản tiền lớn. Nhưng vì tổn thương về tinh thần và thể xác nên tôi quyết định xin nghỉ việc. Nhưng ông ta không đồng ý, lại nói yêu tôi, muốn chung sống với tôi. Ông ta thành khẩn xin lỗi tôi và muốn bù đắp cho trinh tiết của tôi. Ông ta đã bất ngờ vì không nghĩ tôi 26 tuổi rồi vẫn còn trinh.

Ông ta thề non hẹn biển sẽ cho tôi một tổ ấm gia đình đích thực. Và tất nhiên sẽ vợ con ông ta bên kia sẽ chẳng thể biết được ông ta có người tình ở Việt Nam. Trước áp lực về đồng tiền, những gì ông ta cho tôi quá lớn. Tôi đã chấp nhận trở thành một tiểu tam đúng nghĩa.

Tôi không biết phải làm gì khi tôi có thai với ông ta

Tôi không biết phải làm gì khi tôi đã có thai với ông ta

Dù ông ta hẹn sẽ bên tôi suốt đời này, thiết lập cho tôi. Nhưng tôi sẽ có một ngày ông ta hiểu bỏ tôi và về với gia đình bên Trung Quốc. Hoặc nếu có lỡ ông ta chuyển công việc sang một đất nước khác, thì ông ta cũng sẽ bỏ tôi như chưa từng biết mà thôi. Tôi tự chủ, dù có chung sống với ta nhưng vẫn phải trả lại một con đường để làm lại cuộc đời.

Từ khi ngoại tình với ông ta, tôi được sống cuộc đời hạnh phúc, sung sướng. Tôi không phải vất vả nhờ vả sinh. Lại có cửa nhà, cũng không bị đánh ghen. Đã nhiều lần tôi muốn chắc chắn với ông ta để đi tìm hạnh phúc của đời mình. Nhưng một khi ông ta ở bên trong tôi, thì đời tôi không thể vượt qua được. Rồi ông trời cũng đùa với tôi. Tôi cố gắng giữ để không có con với ông ta. Nhưng giờ tôi đang cầm trên tay que thử thai, tôi đã có thai. Tôi biết phải làm gì bây giờ? Tôi không muốn có quá nhiều ràng buộc với ông ta. Tôi vẫn luôn mong muốn có một sợi dây chắn ngày để tự làm. Mong các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

XEM THÊM: Tâm sự: Phát hiện ngoại tình sau lưng bố