THÁM TƯ TƯ SÀI GÒN T&T

Trung tâm Thám tử Sài Gòn T&T được thành lập chính thức vào ngày 30/04/2000. Chúng tôi tự hào là con chim đầu đàn trong ngành và nghề Thám tử tại Việt Nam nói chung và Sài Gòn nói riêng.

tham-tu-1200-60Thám tử Sài Gòn T&T được hình thành, ra đời và phát triển từ một sỹ quan Công an ưu tú. Mr. Huy, anh có một tuổi thơ và quá khứ gắn liền với những ký ức, khát vọng thôi thúc anh phải vào nghề và tâm huyết với nghề. Hơn 19 năm qua, Huy và các cộng sự, đồng nghiệp luôn tận tâm với nghề mà mình đã chọn. Thám tử Sài Gòn T&T tự hào về thành tích phá án và bề dày kinh nghiệm với mọi sự vụ, mọi địa hình và địa bàn tác nghiệp (đặc biệt là các khu vực, địa bàn cao cấp, phức tạp hay nhạy cảm), với khả năng nhập vai, khả năng trinh sát, khả năng xâm nhập, tiếp cận mục tiêu, hóa trang, thu thập và cung cấp thông tin…

Tính tới ngày 30/04/2019 Thám tử Sài Gòn T&T đã có 19 lần sinh nhật với biết bao khó khăn, niềm vui, lỗi buồn, thăng trầm, vất vả, khổ cực, hiểm nguy và đầy cám dỗ. Tuy nhiên chúng tôi tự hào về những gì mình đã làm được, vượt qua được, đã cống hiến cho các khách hàng (thân chủ), đối tác và cho xã hội sự hài lòng về chất lượng dịch vụ, độ tin cậy với thương hiệu uy tín, tính bảo mật cao (tuyệt đối trong mọi tình huống) …

Định nghĩa về bảo mật: Bất kỳ và Tất cả các thông tin thu thập được đều không được truyền tới bất kỳ ai mà không được sự cho phép hoặc chỉ định của thân chủ (đối tác). Ông Huy (Mr. Huy) có trách nhiệm thông báo bất kỳ những yêu cầu nào về thông này với nhân viên đang và sẽ thực hiện nhiệm vụ được giao vào thời điểm có những yêu cầu đó. 

Nhằm bảo mật tuyệt đối mọi thông tin về khách hàng cũng như đảm bảo an toàn trong quá trình tác nghiệp. Đường dây liên lạc duy nhất giữa trung tâm và khách hàng được thiết lập thông qua Hotline: 0974 007 007 (24h/24h).