Ở Sài Gòn hay Hà Nội việc thuê thám tử tư để làm một công việc bí mật, riêng tư rất đơn giản và dễ dàng với nhiều người. Nhưng ở các tỉnh thành khác thì quả là có chút khó khăn. Vì thực tế, có rất ít các công ty có đầy đủ các chi nhánh ở các tỉnh thành khác. Hải Phòng, Đà Nẵng thì có thể có nhiều văn phòng thám tử sau Hà Nội và TPHCM.

Vấn đề trên nghe có vẻ nan giải thế nhưng đối với Thám tử tư Sài Gòn T&T lại quá dễ dàng. Với hình thức kinh doanh mới, chúng tôi thiết lập một hệ thống dịch vụ thám tử tư ở khắp các tỉnh thành trong cả nước. Quý khách chỉ việc gọi điện thoại vào số Hotline: 0974 007 007 sẽ được nhân viên tư vấn miễn phí bất kỳ vấn đề đang khúc mắc cần giải quyết nhanh. Nếu quý khách đồng ý sử dụng dịch vụ thám tử, chúng tôi sẽ có người tới gặp trực tiếp để làm thủ tục ký hợp đồng và giải quyết công việc cho quý khách. Quý khách không gặp trực tiếp được thì vẫn có thể giao kèo công việc qua điện thoại và email.

Thám tử tư Sài Gòn T&T luôn mong muốn dịch vụ của mình càng ngày càng được khách hàng gần xa tin dùng nên luôn thực hiện theo phương châm: “ĐỨC LÀ GỐC, SỰ NGHIỆP LÀ TRÁI CÀNH”

Chúng tôi hy vọng mỗi một vị khách đến và sử dụng dịch vụ thám tử tư đều trở thành một người bạn lâu dài với công ty.