Tiểu sử Minh sứt và các giai thoại ly kỳ luôn khiến cho nhiều người không khỏi tò mò. Trong những phi vụ của mình, Minh luôn dẫn theo các bóng hồng đi cùng.

Tiểu sử Minh sứt – Ông trùm buôn hàng trắng xuyên quốc gia

Phải nói rằng giới giang hồ Đất Cảng luôn ẩn nấp rất nhiều những tay anh chị khét tiếng từ Dung Hà, Cu Nên, Lâm Già cho đến Thành Chân, Long Tuýp. Một trong số đó không thể không nhắc đến đó là Minh sứt, một ông trùm buôn hàng trắng xuất thân từ Hải Phòng, sau đó Nam tiến để mở rộng địa bàn hoạt động. Minh đã từng trải qua không ít những vụ án hình sự, nhiều lần bị bắt giam và kết tội. Tiểu sử Minh sứt chắc hẳn luôn mang đến sự tò mò cho các bạn. Hãy cùng Thám Tử Tư T&T Sài Gòn tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tiểu sử Minh sứt

Minh sứt tức Ngô Đức Minh, là ông trùm buôn ma túy Hải Phòng từ những năm thập niên 90, sau đó chuyển vào Nam sinh sống. Hắn chính là đàn anh kết nghĩa của bà trùm trứ danh lúc bấy giờ Dung Hà. Mối quan hệ anh em kết nghĩa này cũng giúp cho Minh sứt tiến hành các hoạt động buôn bán hàng trắng thuận lợi hơn rất nhiều.

Minh sứt và việt kiều Nhật Ngô Xuân Phương đã dẫn đầu một đường dây chuyên buôn bán ma túy xuyên quốc gia, mà cụ thể là sang Nhật. Trong thời gian từ năm 1993 – 2002, Minh sứt và đồng bọn đã gom và cho tiêu thụ số lượng lớn hàng trắng sang cả Campuchia. Đường dây buôn bán này có đến hơn 150 người liên quan. Được biết cả Minh và Phương đều là những tay anh chị ở Đất Cảng.

Minh "sứt" là tay trùm buôn bán ma túy xuyên quốc gia sang Nhật, Campuchia

Minh “sứt” là tay trùm buôn bán ma túy xuyên quốc gia sang Nhật, Campuchia

>>> Tiểu sử Cu Nên Hải Phòng và cái kết của giang hồ “khát máu”.

Tuy nhiên, chắc hẳn ít ai biết rằng, trước khi trở thành một tay trùm buôn bán ma túy, Minh sứt đã từng hoạt động trong lực lượng vũ trang. Điều này khiến cho rất nhiều người không khỏi bất ngờ khi mà Minh sứt từ bỏ việc làm cán bộ nhà nước để trở thành một tên tội phạm gây chấn động như vậy. 

Hồ sơ của Minh sứt cũng không hề kém cạnh bất cứ tay anh chị giang hồ nào tại Hải Phòng hay trong Nam. Thời điểm mà hắn Nam tiến mở rộng địa bàn hòng mong muốn xóa bỏ đi những tội danh đã gây ra ở Đất Cảng và gây dựng vỏ bọc kiên cố hơn nhưng thật không may đã bị phát hiện. Tuy nhiên, khi bị bắt, sau nhiều lần được các cán bộ thuyết phục, Minh quyết định khai hết tất cả thông tin để được nhận sự khoan hồng. Một ông trùm buôn bán ma túy đã thật sự biết hối lỗi, Minh sứt cũng chia sẻ muốn được ra trại để được hưởng niềm vui gia đình bên vợ và các con.

Anh em kết nghĩa với bà trùm khét tiếng Hải Phòng thập niên 90

Thời điểm những năm thập niên 90 là thời kỳ hoàng kim của bà trùm Dung Hà. Lúc này, khi nhắc đến cái tên Dung Hà ở Hải Phòng trong thế giới ngầm thì không ai là không biết. Khi mà Minh sứt muốn mở rộng đường dây hoạt động của mình, hắn đã nghĩ ngay đến việc bắt tay với xã hội đen và cái tên Dung Hà chính là cái tên Minh tìm đến đầu tiên.

Những anh em nằm trong đường dây buôn bán ma tuus của Minh

Những anh em nằm trong đường dây buôn bán ma tuus của Minh

Mối quan hệ anh em kết nghĩa này được hình thành khi mà Minh sứt đã không ít lần cứu Dung Hà khỏi những lần bị đưa vào trại giam. Liên minh đen của hai anh chị lớn trong thế giới ngầm chính thức đường hình thành trên sới bạc của Dung Hà tại Trạng Trình. Hai người đã kết hợp và giăng bẫy không ít ông chủ có tiền ở Hải Phòng. Theo đó, mối quan hệ này ngày càng khăng khít hơn. 

Cuối cùng, khi Dung Hà bị đàn em Năm Cam bắn chết tại Sài Gòn thì cũng chính người đàn anh này đã đưa thi thể của thị về Hải Phòng. Hắn với các đàn em tổ chức đám tang rình rang cho Dung Hà và ra sức tìm hung thủ sát hại “sư muội” hắn.

>>> Dịch vụ điều tra trộm cắp là gì? Đơn vị cung cấp dịch vụ được nhiều khách hàng tin tưởng.

Ông trùm đa tình với nhiều bóng hồng bên cạnh 

Ít ai biết rằng bên cạnh là ông trùm đứng đầu đường dây ma túy với hơn 100 người thì Minh sứt còn rất đa tình. Trong các phi vụ buôn hàng trắng của mình, hắn đều dẫn theo những bóng hồng bên cạnh. Minh được liệt vào danh sách sát gái bởi vẻ ngoài điển trai, lãng tử.

Bóng hồng đi theo Minh sứt cũng nhiều vô kể từ Bắc vào Nam, ngoài người vợ chính thức ở Hải Phòng. Giới giang hồ luôn đồn rằng Minh sứt có 2 thú vui đó là mê gái và buôn hàng trắng. Tính mê gái của Minh cũng chứa đầy sự tham lam như việc Minh buôn hàng trắng kiếm tiền vậy. 

Cuối cùng Minh cũng bị bắt về quy án vì những gì mình đã gây ra

Cuối cùng Minh cũng bị bắt về quy án vì những gì mình đã gây ra

>>> 7 trùm giang hồ Đất Cảng “máu mặt” một thời.

Ở ngoài Bắc còn đỡ nhưng khi vào Nam bản tính mê gái của Minh mới thật sự bộc lộ rõ rệt. Hắn không ngại bất cứ điều gì, chỉ cần là gái đẹp đều sẽ lọt vào mắt ông trùm. Đám đàn em cũng biết tính mê gái của Minh sứt nên không ít lần dẫn gái đến cho đại ca của mình.

Qua đây, các bạn đã biết tiểu sử Minh sứt, một ông trùm chuyên buôn hàng trắng xuyên quốc gia sang Nhật, Campuchia. Hắn là người biết trước biết sau, lại rất đa tình với thú vui mê gái khó bỏ. Mãi đến sau nay khi đã bị bắt giam vào trại Minh mới hiểu ra tất cả mọi chuyện và thực sự hối lỗi.