Đêm hôm qua, sau khi hẹn gặp với thám tử tư, cô suy nghĩ mãi vẫn không hiểu là ai có thể có được những tấm hình này. Bạn trai cô đã mất do tai nạn. Khi ấy hai người có chút không hiểu nhau nên đã quyết định cho nhau một khoảng thời gian ngắn để suy nghĩ lại nên tiếp tục hay chấm dứt mối quan hệ. Cô vẫn rất đau buồn vì chuyện này, chia tay khi đang còn yêu và cô vẫn rất lưu luyến những ngày tháng đó. Những video, hình ảnh này chỉ có hai người biết. Vả lại chiếc điện thoại lưu trữ những video, hình ảnh ấy sau đã bị hỏng hóc nặng trong vụ tai nạn nên khó có ai có thể biết được.

Quay lại dòng suy nghĩ cũ, cô suy nghĩ những điều nên làm lúc này là sẽ vờ như đang nghe lời tên tống tiền, chuẩn bị tiền cho giao dịch, một mặt sẽ tìm hiểu nhanh xem kẻ tống tiền là ai, để có những phương án tiếp theo. Bởi vậy cô đã nghĩ ngay đến cần sự giúp đỡ của văn phòng thám tử.

Hơi nóng từ ly cafe làm mặt kính của thám tử Quân mờ đi nhưng có vẻ như ông không chú ý lắm. Ông vẫn rất chăm chú lắng nghe những gì cô gái kể, thi thoảng có hỏi lại một vài câu. Sau một hồi trao đổi. Thám tử Quân dường như đã nắm rõ được những thông tin cần thiết cho việc điều tra của mình.

Tất cả nguyên nhân là từ chiếc điện thoại mà bạn trai cô trước khi mất là ai đang nắm giữ, giả thuyết đặt ra rằng bạn trai của cô đã vô tình để lộ những hình ảnh này trước khi mất với một người thứ 3. Vậy người ấy là ai? Tất cả đang là một ẩn số. Liệu giả thuyết đặt ra có đúng hay sai cũng chưa thể khẳng định được, sẽ chờ kết quả từ phía thám tử Quân.

Theo như kế hoạch từ phía thám tử Quân, để việc điều tra được dễ dàng hơn và cũng không làm cho tên tống tiền nghi ngờ. Cô gái sẽ vờ như sẽ làm theo những yêu cầu của hắn. Tuy nhiên việc điều tra khi ấy chỉ có 8h đồng hồ sẽ gây khó khăn cho việc điều tra. Bởi vậy, cô sẽ nói rằng mình vẫn chưa gom đủ tiền và xin lùi thời gian chuyển tới 8 giờ sáng hôm sau.

Ban đầu tên tống tiền vẫn lớn tiếng không đồng ý, nhưng với sự thông minh và mềm dẻo của mình cũng như những hỗ trợ từ phía văn phòng thám tử, cô đã thuyết phục được hắn cho thêm thời gian. Tuy nhiên hắn không thể chờ đến 8h sáng hôm sau, mà chỉ cho thời gian cuối cùng là đúng 6h sáng hôm sau, số tiền phải nằm trong tài khoản của hắn. Khi đó hắn sẽ có những đảm bảo rằng những bức ảnh nóng này đã bị hủy vĩnh viễn.

Vì thời gian quá gấp rút, thám tử Quân buộc phải tiến hành mọi công việc điều tra một cách nhanh chóng. Lần theo những thông tin từ phía cô gái cung cấp, cũng như bằng những phân tích từ kinh nghiệm bản thân. Thám tử Quân tìm đến những manh mối một cách cẩn trọng. Đồng thời ông cũng gọi điện về số điện thoại 0833 007 007 của văn phòng thám tử để xin được hỗ trợ.

Còn tiếp

Tên nhân vật đã được thay đổi