Có những sự thật đáng ra nên được che giấu mãi mãi

Hàng ngày, tôi đều cập nhật thông tin từ bên thám tử. Thám tử Hưng cũng chính là người đảm nhận nhiệm vụ lần này. Quả thật đội ngũ thám tử Sài Gòn T&T làm việc vô cùng chuyên nghiệp. Tôi cũng gửi vào Hồ Chí Minh mẫu tóc của chồng để tiện cho việc xét nghiệm ADN nếu cần.

Điều tra

Theo kế hoạch đã lên sẵn, các thám tử sẽ cố gắng tiếp cận đứa con của Ngọc Hoa và lấy mẫu tóc xét nghiệm ADN. Vấn đề là làm sao để mọi chuyện diễn ra thật khéo léo và tự nhiên, không khiến đứa bé hoảng sợ hay rút dây động rừng. Thám tử Hưng quyết định đóng giả làm một người bán kẹo rong bên đường. Hàng ngày, anh đều theo dõi hai mẹ con Ngọc Hoa. Quả nhiên cô ấy đang sống và nuôi con một mình.

Một hôm, khi thấy con gái Ngọc Hoa đứng ở cổng chơi không có mẹ bên cạnh, thám tử Hưng liền tiến lại gần và trò truyện. Với nghiệp vụ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, chẳng mấy mà Hưng đã làm quen với cô bé và lấy được mẫu tóc. Vấn đề còn lại chỉ là chờ kết quả xét nghiệm ADN.

Thám tử điều tra xác minh mối quan hệ

Kết quả ADN

Sau khi biết tin bên thám tử đang tiến hành xét nghiệm ADN để xác minh mối quan hệ của chồng và con gái Ngọc Hoa. Tim tôi như thắt lại. Chưa bao giờ sự lo lắng lại khiến tôi khó thở đến vậy. Nếu thực sự đứa bé là con ruột của chồng tôi. Tôi thực sự không biết sẽ phải xử lý thế nào.

19.00. Điện thoại của tôi đổ chuông. Là số 0974 007 007 của thám tử Hưng. Đầu dây bên kia, vẫn một giọng nói trầm khàn cất tiếng.

  • Chúng tôi đã có kết quả xét nghiệm ADN. Chị phải hết sức bình tĩnh.

-Tôi hồi hộp đến run bắn cả người. Vâng , anh cứ nói

  • Kết quả ADN cho thấy chồng của chị và đứa trẻ quả thật có quan hệ huyết thống cha con. Chúng tôi sẽ chuyển giấy tờ xét nghiệm từ Sài Gòn cho chị sớm nhất có thể.

Sự thật đã được khám phá

Tai tôi ù đi, tôi không còn nghe thấy gì nữa. Vậy là chồng tôi có một đứa con riêng với người yêu cũ. Vậy là chồng tôi đã từng lừa dối tôi. Tôi phải làm sao với đống hỗn độn này. Tôi sẽ nói ra hết sự thật hay chôn giấu trong lòng mãi mãi. Nếu chồng tôi biết, thì mọi chuyện sẽ đi đâu về đâu? Hàng ngàn câu hỏi như tra tấn tôi.

Nhìn sang chồng đang vui đùa với hai đứa con, tôi thực sự không muốn hanh phúc gia đình mình bị phá nát.. Ngày mai, tôi sẽ bay vào Hồ Chí Minh và nói rõ mọi chuyện với Ngọc Hoa. Có lẽ cô ấy cũng không muốn bất kì ai biết khi đã giữ kín bí mật suốt 10 năm nhưng tôi cần một lời cam kết rằng chắn chắn cô ấy sẽ không bao giờ làm ảnh hưởng đến gia đình tôi. Cô ấy và con gái cô ấy không thuộc về thế giới của chúng tôi. Có thể tôi ích kỉ, nhưng đó là cách duy nhất để bảo vệ tổ ấm của mình.

…..

Không phải sự thật nào cũng khiến con người thỏa mãn vui mừng. Nhưng sống với nỗi nghi ngờ cả đời còn đáng sợ hơn. Thám tử Sài Gòn T&T sẽ giúp các bạn khai phá những bức màn bí mật đang được che giấu. Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi đến số 0833 007 007 hoặc 0974 007 007 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hết

Tên nhân vật đã được thay đổi