Nhiều bạn thắc mắc là ở Việt Nam những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực điều tra hay gọi là thám tử tư sao lại có nhiều cách gọi tên. Có chỗ gọi là công ty thám tử, công ty thám tử tư, có chỗ gọi là văn phòng thám tử, văn phòng thám tử tư, trung tâm thám tử, trung tâm thám tử tư.

Cách gọi tên như vậy không phải là không có nguyên nhân. Thứ nhất nghề thám tử tư ở Việt Nam chưa được luật pháp công nhận, chỉ có một vài công ty có bề dày lâu năm mới xin được giấy phép hoạt động. Thứ hai là nhiều doanh nghiệp muốn hoạt động lĩnh vực này muốn đặt tên là công ty, văn phòng, trung tâm để cho nó có uy tín. Còn công việc kinh doanh có đảm bảo uy tín hay không thì chỉ có khách hàng mới đánh giá được.

trung tâm thám tử tư sài gòn

Trung tâm thám tử là nơi có thể đáp ứng rất nhiều nhu cầu của khách hàng mà cơ quan điều tra không thể cung cấp được. Cả hai cơ quan đều có chức năng điều tra và cung cấp thông tin nhưng cơ quan điều tra của nhà nước thường sẽ phải công khai thông tin đó nhưng trung tâm thám tử tư thì hoàn toàn phải giữ bí mật. Chính vì điều này mà khách hàng chọn thám tử tư nhiều hơn.

Hãy sử dụng dịch vụ thám tử tư của Thám tử Sài Gòn T&T các bạn nhé.

THÁM TỬ SÀI GÒN – DỊCH VỤ THÁM TỬ TPHCM