Bạn nghĩ sao? Khi có một ngày tình cảm thiêng liêng này không còn được lành lặn: Vợ hay chồng ngoại tình, con cái hư hỏng và gia đình tan nát? Để giúp đỡ hạnh phúc cho những gia đình này, văn phòng điều tra tư đã được thành lập và mang lại giá trị tốt đẹp cho cuộc sống.

Văn phòng thám tử tư với những câu chuyện gia đình

Văn phòng thamtutu.com được thành lập bằng niềm đam mê và nhiệt huyết của những con người trong công việc đã không ngừng phục vục trên 3500 khách hàng với những vấn đề liên quan trong đời sống giúp bảo vệ hạnh phúc gia đình của rất nhiều người. Các vấn đề luôn tồn tại xung quanh hạnh phúc gia đình của bạn đó chính là vợ hay chồng không chung thủy, con cái bỏ bê chuyện học hành theo đám bạn xấu chơi bời mất hết tương lai…

Vợ hay chồng ngoại tình không quan tâm đến gia đình

Vòng quay cuộc sống kéo bạn theo những bận rộn của công việc làm cho bạn không còn quan tâm hay chăm sóc đến người bạn đời như trước kia nữa khiến cho họ cảm thấy bị thiếu thốn tình cảm và bắt đầu có những mối quan hệ ngoài luồng. Bi kịch hạnh phúc gia đình từ đâu mà đổ vỡ. Đã không ít người tìm đến văn phòng thamtutu.com để được tư vấn và biết thêm thông tin chồng hay vợ của mình nhằm có cách giải quyết tốt nhất.

Con cái ăn chơi và sa ngã

Công ty thám tử T&T đã nhận được rất nhiều sự vụ về quản lý và giám sát con cái của nhiều hộ gia đình, nguyên nhân chủ yếu dẫn đến những đứa trẻ ăn chơi, sa ngã do thiếu tình cảm, quan tâm, chăm sóc, chia sẻ của gia đình nhất là độ tuổi mới lớn cảm thấy chán nản và bất cần đời. Khi cha mẹ nhận ra đã quá muộn màng và cách giải quyết tốt nhất lúc này đó chính là tìm đến và sử dụng dịch vụ thám tử – điều tra chuyên nghiệp để nhận được đầy đủ mọi thông tin liên quan đến con cái từ đó có phương án giải quyết tốt nhất.

Văn phòng thám tử tư T&T với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và uy tín, có trên 18 năm kinh nghiệm trong tác nghiệp hỗ trợ, giúp bạn giải quyết mọi vấn đề khó khăn trong cuộc sống, mang đến một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội. Mọi nhu cầu hãy liên hệ theo số hotline Mr Huy: 0974 007 007 để được hỗ trợ.