Đánh ghen, bóc phốt, rồi làm rùm beng mọi chuyện lên giờ xưa rồi nhé chị em. Nếu không may có phát hiện ra chồng ngoại tình. Cũng đừng tức giận quá mà mất khôn. Phải thật bình tĩnh, nghĩ phương án giải quyết, xử lý tiểu tam của chồng một cách thông minh nhất. Nếu bạn còn rối bời chưa biết nên xử lý thế nào. Đọc ngay bài viết sau đây của thám tử tư T&T để có thêm kinh nghiệm cho bản thân nhé! 

1. Các bước xử lý tiểu tam một cách thông minh, tinh tế nhất cho chị em phụ nữ

Phải xử lý anh chồng ngoại tình đã là một vấn đề nan giải rồi, bạn lại còn phải cân não để đấu với cả nhân tình của anh ta. Giả dụ có ly hôn thì cũng phải đấu cho ra ngô ra khoai, cho cô ta hiểu bạn không phải người dễ bắt nạt. Tuy nhiên không việc gì bạn phải đi đánh ghen, làm rùng beng. Mà phải thực hiện đánh ghen thông minh, tinh tế, thể hiện phẩm chất của bạn. Để chồng bạn phải hối hận, nể phục bạn, khiến con giáp thứ 13 phải nể sợ.

Những thứ cần chuẩn bị cho công cuộc xử lý tiểu tam một cách thông minh

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về con giáp thứ 13

Xử lý tiểu tam theo cách thông minh, tinh tế

Tìm hiểu thật kỹ thông tin về con giáp thứ 13

Đi đánh giặc là phải full skill nhá chị em. Đừng đi tay không bắt giặc, mình thua là cái chắc đó. Vì thế mà điều đầu tiên chị em cần làm là phải tìm hiểu, điều tra thông tin thật kỹ lưỡng về đối thủ. Mà giờ tiểu tam tinh ti và nhiều mánh khóe lắm. Nên chị em cần hết sức thận trọng, nếu cảm thấy thông tin mình tự điều tra không ổn, không chính xác. Hãy chịu khó bỏ ra một chút chi phí dùng dịch vụ thám tử tư điều tra nhé. Đảm bảo thông tin từ ngày xửa ngày xưa tới bây giờ chính xác và chi tiết từng chút một. 

Chị em sẽ có đầy đủ những thứ cần thiết để hiểu rõ hơn về con giáp thứ 13 này. Từ thông tin lý lịch, hoàn cảnh gia đình, học vấn, công việc, lịch sử tình trường, có phẫu thuật thẩm mỹ hay không….. Có hết từng luôn. 

Kiểm soát hành vi và thái độ trước chồng

Nói thì dễ mà làm thì khó nha chị em phụ nữ. Làm gì có ai lại bình tĩnh được khi phát hiện chồng ngoại tình. Nhưng hãy cố gắng kiềm chế hành vi của mình. Đừng vội thể hiện thái độ trước mặt chồng. Đừng nổi cơn ghen tuông hay tức giận, kiềm chế lại, không sỉ nhục lăng mạ chồng. Nếu bạn không kiềm chế được mà có hành vi lời nói thái quá làm ầm lên thì sẽ khiến cho thiên hạ cười chê mà thôi. Rồi xung quanh đó là những lời dèm pha, thêm mắm thêm muối càng khiến vợ chồng bạn mất đi thể diện. Chồng bạn sẽ cảm thấy mất sĩ diện và xấu hổ.

Người phụ nữ thông minh xử lý khôn khéo trong âm thầm. Không vạch áo cho người xem lưng, không thể hiện thái độ quá trớn. Phải kìm nén cơn giận một cách sáng suốt. Như vậy mới từ từ từng bước xử lý vấn đề một cách trọn vẹn được. Cũng như có thời gian chuẩn bị để đối phó với cả chồng và tiểu tam. Tạm thời cứ vờ như không biết gì đã nhé!

Tuyệt đối không tin vào lời kích bác, rèm pha, chỉ tin vào sự thật có chứng cứ

Nếu không may sự việc chồng bạn ngoại tình bị nhiều người biết, tuyệt đối không nên tin vào những lợi rèm pha, bóng gió của người khác. Chỉ nên tin những gì bạn chắc chắn có chứng cứ, tận mắt nhìn thấy. Đa phần những người xung quanh khi biết chuyện sẽ có lời ra lời vào kích bác. Thậm chí tiểu tam còn có thể khiêu khích bạn. Mục đích để bạn mất kiểm soát mà nổi đóa lên làm to chuyện. Nhưng tạm thời phải kìm nén sự cay cú đó lại. Đánh ghen hay làm ầm lên lúc này là sau lầm lớn.

Đồng thời cũng thử nói chuyện theo kiểu nửa đùa nửa thật để đánh tiếng với chồng. Xem phản ứng của anh ta ra sao. Và nên nhớ đừng tỏ ra bực tức hay khẳng định những điều bạn thấy mọi người nói là đúng. Sẽ khiến cho anh ta có cớ để nói ngược lại bạn không tin tưởng vào chồng. Vẫn tỏ ra có chút ghen tuông, nhưng không thể hiện thái độ rõ nét. Khi anh ta phủ nhận mọi tin đồn, bạn chỉ cần cười nhẹ nhàng và làm ra vẻ tin tưởng chồng tuyệt đối.

Bình tĩnh và kiểm soát tốt cảm xúc khi tiểu tam có hành động khiêu khích

Rất nhiều trường hợp tiểu tam khi biết sự việc bị phát hiện lại có hành động nhắn tin khiêu khích người vợ. Thậm chí còn up ảnh của cô ta và chồng của bạn lên mạng xã hội để mọi người biết. Ả ta muốn chứng cho cả thế giới thấy cô ta đã chiến thắng khi chồng bạn sẵn sàng bỏ vợ để đến với cô ta. Tuy nhiên điều này có thể chỉ đến từ một phía của cô ta. Vì thế bạn tuyệt đối không được mắc mưu. Cứ bình tĩnh, đừng xù lông lên vội. Nhẹ nhàng và đáp trả những tin nhắn của cô ta một cách thâm sâu.

Phân tích nắm rõ thông tin tình trường trong quá khứ và hiện tại của cô ta

Nếu bạn nhờ các thám tử điều tra thông tin thì chắc chắn bạn sẽ có lịch sự tình cảm của cô ta. Nếu cô ta là người đã có chồng mà vẫn hiên ngang ngoại tình và công khai thì thật sự bạn đã gặp phải loại tiểu tam khó ưa nhất rồi. Nếu cô ta chưa chồng nhưng tình sử thì vô cùng phức tạp và lăng nhăng. Bạn có thể dựa vào những điểm đó để biết cách đáp trả thâm thúy nhất.

Tung đòn đáp trả nhân tình của chồng

Xử lý tiểu tam theo cách thông minh, tinh tế

Tung đòn đáp trả nhân tình của chồng

Giả làm người lạ tán tỉnh nhân tình của chồng

Một khi bạn đã có sự chuẩn bị đầy đủ về cả tinh thần lẫn thông tin về đối thủ. Thì đây là thời điểm để bạn tung đòn hạ gục đối phương. Đầu tiên bạn có thể sử dụng chiêu thức dùng số lạ, ních facebook giả để nhắn tin làm quen tán tỉnh cô ta. Cách này sẽ mất một khoảng thời gian kiên trì nha quý vị. Nhưng yên tâm đi, với bản chất của những cô nàng tiểu tam vì tiền thích thách thức người khác thì kiểu gì cũng cắn câu. 

Màn thả thính tán tỉnh phải từ từ, cho cô ta tin thật bạn muốn làm quen bắt đầu mối quan hệ tình cảm với cô ta. Phải đầu tư cả thời gian và công sức tiền bạc vào công cuộc tán bồ của chồng. Dần dần cô ta sẽ lộ ra con người thật, một người chỉ lợi dụng đàn ông chăm lo đời sống vật chất mà thôi.

Thường xuyên up ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội

Một mặt bạn vẫn đang tìm bằng chứng để vạch mạch tiểu tam, mặt khác bạn tỏ ra bình thường, vẫn up ảnh gia đình hạnh phúc lên mạng xã hội. Chắc chắn cô ta sẽ theo dõi và xem hoạt động của bạn trên mạng xã hội. Vì thế đừng bao giờ up những gì không hay, những dòng tâm trạng lên đó. Mà phải vờ như không có chuyện gì xảy ra, gia đình bạn vẫn êm ấm, vui vẻ. Đảm bảo với chiêu thức này sẽ khiến cho ả nhân tình cay cú và tức điên.

Sắp xếp một cuộc gặp mặt bồ của chồng để nói chuyện

Mặc dù mọi thứ bạn làm đều muốn mọi chuyện chấm dứt trong âm thầm, êm đẹp. Nhưng một khi con giáp thứ 13 vẫn cố chấp đến cùng thì bạn cũng phải đấu đến cùng. Hẹn cô ta gặp mặt nói chuyện riêng sẽ tốt hơn. Nhưng bạn phải tự tin mình sẽ là người làm chủ cuộc nói chuyện.

Phải thể hiện được bạn cứng rắn và kiên định thế nào trong chuyện này. Bạn không phải người phụ nữ chỉ biết ở nhà nội trợ để chồng muốn làm gì bên ngoài thì làm. Nói rõ cho cô ta hiểu kết cục của kẻ đeo bám chồng người khác sẽ không có gì tốt đẹp đâu. Đừng quên đưa ra cảnh báo một cách ngắn gọn và xúc tích cho cô ta hiểu. Bạn đã nhượng bộ tới mức này rồi mà cô ta không chịu hiểu mà rút lui. Thì cứ chờ mà xem hậu quả sẽ thế nào nếu cô ta còn động tới hạnh phúc gia đình bạn nữa. 

Bạn có thể nói bâng quơ một vài điểm yếu của cô ta để cô ta biết rằng bạn không nói suông. Bạn đang sẵn sàng chơi với cô ta tới cùng. Giả dụ bạn biết về công việc cô ta đang làm, các mối quan hệ hiện tại của cô ta. Bạn có thể nói bâng quơ trước khi kết thúc và rời đi. Ví dụ như “ chị thì chả làm gì em đâu, nhưng chị không chắc em có thể yên ổn để tiếp tục làm việc ở công ty đâu.” 

Củng cố mối quan hệ với chồng

Xử lý tiểu tam theo cách thông minh, tinh tế

Củng cố mối quan hệ với chồng

Khi bạn đã có cuộc gặp gỡ cô bồ của chồng thì chắc chắn chồng bạn sẽ biết điều đó. Bởi cô bồ kiểu gì cũng sẽ có động thái với chồng bạn. Nhưng cứ tỏ ra bình thường như không biết gì nhé các bạn. Chính thái độ đó của bạn sẽ khiến cho anh ta phải giật mình thon thót đấy. Anh ta sẽ hiểu bạn đang làm mọi thứ để giữ thể diện cho anh ta. Và đương nhiên ít nhiều thì anh ta cũng sẽ hiểu được mình phải làm gì.

Giả sử anh ta chưa chấm dứt được ngay với cô bồ, nhưng sẽ phải dè chừng. Dù anh ta có giấu diếm tới đâu thì bạn cũng có thể điều tra ra. Chẳng đánh ghen, chẳng rùng beng nhưng chắc chắn sẽ khiến chồng bạn phải nể phục bản lĩnh của bạn. 

Trong thời gian này phải tranh thủ hâm nóng lại tình cảm vợ chồng. Bởi một trong những nguyên nhân khiến chồng ngoại tình bên ngoài cũng do bạn. Nên hãy lựa để cải thiện mối quan hệ vợ chồng. Tất nhiên hạnh phúc thì không thể vun vén từ một phía. Nhưng hãy cố gắng để anh ta hiểu rằng phản bội bạn là điều sai lầm của anh ta. 

Nói chuyện với chồng về những gì đã xảy ra

Khi mọi chuyện êm đềm hơn, bạn có thể chọn thời điểm để nói chuyện với chồng về những gì đã xảy ra. Nói cho anh ta hiểu những gì bạn đã chịu đựng, đã làm cho anh ta. Tất cả vì gia đình và vì bản thân anh ta. Bạn không muốn những điều không hay ảnh hưởng tới gia đình hai bên, con cái và các các mối quan hệ bên ngoài của chồng.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách xử lý tiểu tam thật thông minh và cao tay. Hy vọng sẽ có ích trong cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần hỗ trợ dịch vụ thám tử điều tra, theo dõi. Hãy liên hệ ngay với thám tử T&T nhé! 

  • TP. HCM: Số 45 – 47 Trần Đình Xu, P. Cầu Kho, Q.1, TP. HCM
  • HÀ NỘI: Số 19 Ngõ 130, Hồ Tùng Mậu, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy – HN.
  • Liên hệ đặt dịch vụ:
  • TP. HCM: 0974. 007. 007 – Đà Nẵng: 0964. 007. 007 – Hà Nội: 0833. 007. 007
  • Email: dieutra@hotmail.com